Giải pháp Digital Signage cho các Hệ thống Siêu thị/Bán lẻ

Các đặc điểm thính thị của khách hàng của khách hàng luôn rất khác biệt, luôn khắt khe và luôn là điều mà các nhà quảng cáo nhắm đến. Trong thời đại hiện nay, các nhà quảng cáo chuyên nghiệp am hiểu công nghệ đều sử dụng Digital Signage làm công cụ để đi đầu trong việc quảng bá thông tin và xây dựng thương hiệu trong môi trường bán lẻ đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Trong các môi trường bán lẻ, Digital Signage thật sự góp phần đắc lực trong lĩnh vực để:

Thiết lập các kênh bán hàng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Kênh quảng cáo có thể là những hình ảnh MPEG lập lại luân phiên hoặc rất chuyên nghiệp và tinh tế với sự pha trộn ảnh tĩnh, video và dữ liệu động. Digital Signage Player cho phép bạn kết xuất và hiển thị sống động những nội dung video và âm thanh số hóa, cũng như những nội dung động qua Internet. Qua kết nối IP này, người quản trị mạng ở vị trí trung tâm có thể cập nhật nội dung đồng loạt cho nhiều cửa hàng, siêu thị và thậm chí có thể tùy chỉnh nội dung cho một cửa hàng nhất định hoặc theo thời gian nhất định trong ngày.

Tiếp cận Khách hàng tại các điểm bán hàng

Dù đang trong hàng chờ chờ thanh toán, đang đi mua sắm khắp siêu thị, khách hàng luôn có những điều chỉnh hành vi một cách hoàn toàn tự nhiên với những gì họ cảm nhận hoặc điều gì đã hấp dẫn họ. Những hình ảnh đậm đà, sống động với độ phân giải cao cùng với một chất giọng ấm áp sẽ thu hút người mua hàng hơn những phương tiện truyền thống nhiều khi gây phiền cho họ hơn là sự cuốn hút, lôi kéo.

Chỉ Digital Signage cho phép bạn có một công cụ Đa Phương tiện thật sự để làm vừa lòng khách hàng.

Lôi kéo “khách qua đường”, thu hút khách hàng tham gia mua sắm!

Kéo chân khách vào cửa hàng thực sự là một thách thức lớn của mỗi nhà bán lẻ. Dù bạn là một khu mua sắm hay trung tâm thương mại, Digital Signage có thể giúp bạn hấp dẫn được khách qua đường, lôi cuốn những cái nhìn từ ngoài và bắt mắt những sự chú ý của họ để có thể làm cho họ quyết định bước vào bên trong. Bán hàng thông minh còn tiến xa hơn bằng việc bố trí xắp xếp thiết bị và các màn hình phối hợp.

Digital Signage mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thực sự thú vị, những kết tinh công nghệ trong một môi trường sống hiện đại.

Tăng doanh số bán với các mặt hàng mới

Giới thiệu sản phẩm mới với thật sống động. Hãy sử dụng Digital Signage có nhạc kèm theo nội dung mang tính giải trí hấp dẫn để tạo nên một trải nghiệm đầy đủ với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Điều đó vượt xa việc bán hàng thuần túy, nó tạo nên một phong cách bán hàng hiện đại.

Sản phẩm mới cung cấp cho khách hàng một nhu cầu, Digital Signage làm cho họ cảm giác thú vị và gần gũi với bạn hơn.

Giải quyết nhanh hàng tồn

Dỡ bỏ đi nhiều sản phẩm cũ để nhường chỗ cho các sản phẩm mới là thách thức cho mỗi nhà bán lẻ. Digital Signage là giải pháp lý tưởng khi nó có thể mang lại một sức sống mới, nhờ đó nhấn mạnh chính sách giảm giá với sản phẩm, tạo nên một cảm giác thúc bách nơi người mua, và nhà bán lẻ có dịp nhắc lại những gì đã làm cho sản phẩm thật đặc biệt ngay ở cái nhìn đầu tiên. Xa hơn, Digital Signage cho phép liên kết nội dung quảng bá với cơ sở dữ liệu bán hàng, vì thế, các chính sách khuyến mãi, giá thành cụ thể sẽ được phản ánh tự động những tình trạng thực tế của hàng hóa trong thời gian thực.

Xây dựng thương hiệu dài lâu

Bạn không chỉ muốn khách hàng chỉ chú đến bạn, mà bạn còn muốn họ nhớ mãi tới bạn. Hãy tiếp cận mục tiêu ấy bằng cách kết nối tới khách hàng ở mức độ tình cảm! Digital Signage cho bạn xây dựng một thông điệp nhất quán một cách linh hoạt, và ngược lại, sẽ làm bạn đánh nhớ hơn trong tâm trí mỗi khách hàng.

Dù là một màn hình treo tường lớn với mục đích lôi cuốn người mua hàng và làm cho họ có chung cảm giác với một cảm xúc lớn hơn của bạn, hoặc chỉ là một màn hình nhỏ đơn lẻ đâu đó, dùng để nói họ một cách riêng tư như một người bạn đáng tin cậy, bạn sẽ tạo dựng được mối thân thuộc cho thương hiệu của bạn, trong họ.

Hoặc để trở thành nhà quảng cáo cho ai đó!

Ngoài việc bán hàng cho sản phẩm của bạn, cũng còn nhiều nguồn tiền có thể thu được qua quảng cáo sản phẩm – dịch vụ cho các đối tác khác của bạn. Hãy triển khai hệ thống Digital Signage để làm việc ấy. Bạn vừa có công cụ để quảng cáo sản phẩm của mình và vừa dùng làm phương tiện cho các nhà quảng cáo chuyên nghiệp cung cấp thông tin.

Việc hợp tác với các nhà quảng cáo chuyên nghiệp cũng là một cách để nâng cao hiệu quả của Digital Signage.

Chi phí phụ này nếu khai thác sẽ đem lại nguồn thu rất lớn, thậm chí bạn có thể thu hồi vốn cho cả hệ thống Digital Signage hiện đại trong thời gian ngắn, sau đó bạn thu “lãi ròng”.

Đôi khi khách hàng nhớ về bạn khi họ hình dung ra nơi họ mua sắm có rất nhiều thông tin sống động, hiện đại, đẹp mắt và thân thiện. Rất có thể, một khách hàng, trước khi đi mua sắm, họ hình dung ra trước mắt nhiều hình ảnh về bạn: những Logo sống động, một tone màu chủ đạo, những tiện ích khắp nơi mà Digital cung cấp.

BrightSign - giải pháp Tổng thể và Hiệu quả

  • BrightSign cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Digital Signage với mức độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực.
  • Nổi bật ở BrightSign là chi phí hợp lý, cho phép bạn thực hiện một mạng lưới màn hình khắp toàn quốc một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp đặt các bộ Media Player thông minh nặng ngót nửa kg ở bất kỳ vị trí nào sau một màn hình LCD. Thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ, chịu nhiệt độ cao, cho phép lắp đặt trong bất kỳ điều kiện môi trường nào.
  • Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí kèm theo của BrightSign để quản lý, xây dựng, cung cấp nội dung từ xa cho các Media Player. Các Player được mua một lần, không tốn bất kỳ chi phí phụ nào thêm như các hãng khác.
  • Bạn có thể chọn Player tích hợp WiFi, khi đó, bạn chỉ cần cung cấp 1 đường điện AC cho cặp LCD + Player. Điều đó rất tiện lợi khi cần lắp đặt LCD ở bất kỳ vị trí nào: trên cao, dưới thấp, trong kho...
  • Player được thiết kế bao gồm hoàn toàn linh kiện bán dẫn với hệ điều hành chuyên dụng cho ứng dụng Digital Signage với ngôn ngữ kịch bản hỗ trợ, giúp Player hoạt động tin cậy, thông minh và khả năng tương tác đầy đủ.
  • Player của BrightSign hỗ trợ tương tác: Phím bấm, Phím cảm ứng, Màn hình chạm (Touch Screen LCD), Chuột, Bàn phím... cho phép bạn thiết lập giải pháp "người bán hàng ảo" - trong đó người mua hàng sử dụng các màn hình LCD để truy cập thông tin hàng hóa rất thân thiện, nhiều màu sắc.

Hiện nay, tại hầu hết các hệ thống siêu thị, người ta có thể thấy một "Đội ngũ Đông đảo" các "cô bán hàng". Các nhân viên này được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ người mua hàng. Tuy nhiên, có thể thấy rằng với những người mua sắm có kinh nghiệm, và đặc biệt là các đối tượng tiềm năng - họ rất am hiểu, có trình độ, và đặc biệt là có ngân sách lớn cho mua sắm siêu thị. Đối với họ, đi mua sắm còn là giải trí, thư giãn, họ hoàn toàn không cần đến sự tư vấn của nhân viên. Digital Signage có thể sẽ phù hợp với họ. Họ có thể tự trải nghiệm qua khả năng tương tác mà BrightSign sẽ hỗ trợ. Như vậy, nhà bán lẻ có thể cắt giảm được một lượng nhân viên nhất định.

  • Với Player của BrightSign, bạn có thể thiết lập một ma trận LCD lớn bao nhiêu tùy ý, chẳng hạn, bạn có thể tạo một hình ảnh lớn, lôi cuốn từ 8 LCD ở một vị trí thuận lợi, nơi mà khách hàng, người mua sắm có thể thưởng thức, truy cập đủ mọi loại thông tin. Những hình ảnh chuyên nghiệp này sẽ tạo một ấn tượng "không thể nào quên" nơi khách hàng tiềm năng.
Tags: