Máy Photocopy Toshiba với nhiều công nghệ tiên tiến

Toshiba đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các dòng mày photocopy đa năng toshiba e-STUDIO, các tính năng này giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ dàng tích hợp vào trong các quy trình công việc.

Dòng sản phẩm mới nhất của Toshiba là một giải pháp tiết kiệm, phù hợp trong in ấn, quản lý tài liệu và nội dung với những ưu điểm nổi bật sau:

Giao diện hiện đại, dễ quản lý, sử dụng

Màn hình cảm ứng đa điểm 9” giúp chúng ta dễ sử dụng, dễ dàng tùy biến theo nhu cầu. Màn hình này được tích hợp trên hầu hết tất cả các sản phẩm của dòng e-STUDIO mới nhất. Toshiba e-STUDIO được ứng dụng công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất để đáp ứng các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công nghệ cao, chất lượng tuyệt đỉnh.

Tùy chọn cho tất cả dòng máy Photocopy đa năng.

Các dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba e-STUDIO đều đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản của chúng ta về tài liệu như Copy, Print, Scan 2 mặt, tốc độ cao, độ phân giải cao.

Ngoài ra còn nhiều tùy chỉnh, cấu hình đặc trưng giúp kết quả bản in đạt chất lượng cực tốt. Các chức năng cao cấp như TopAccess, e-Filling, Templates cũng được tích hợp vào máy nhằm giúp người dùng và nhà quản trị tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý thiết bị, quản lý người dùng, quản lý phân quyền, quản lý chi phí in ấn trong các dự án.

Hơn nữa Toshiba còn áp dụng công nghệ SED trong ổ cứng của máy Photocopy nhằm mục đích bảo mật dữ liệu của chúng ta gần như tuyệt đối.

Sau cùng, dòng sản phẩm e-STUDIO08LP với công nghệ độc quyền và duy nhất chỉ có ở máy Photocopy Toshiba e-STUDIO, khả năng tái sử dụng giấy đã in.

Một công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ, và cực kỳ hiệu quả trong quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp khi e-STUDIO08LP cung cấp khả năng tái sử dụng giấy, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí in ấn, đặc biệt là tiết kiệm đến 80% giấy in. Tiết kiệm giấy in cũng góp phần cải thiện môi trường xanh, sạch và đẹp.

e-STUDIO08LP cũng kế thừa toàn bộ công nghệ và sức mạnh của dòng máy e-STUDIO08A nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản nhất của doanh nghiệp như Print, Copy, Scan 2 mặt với tốc độ cao.