Bất ngờ với những lợi ích mà giấy in nhiệt mang lại

Không giống với giấy thông thường khác, giấy in nhiệt mang đến cho người dùng nhiều hữu ích trong khi sử dụng. Là thiết bị phù hợp trong các doanh nghiệp sử dụng giao dịch POS, trạm xăng, cửa hàng bán lẻ,…Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng cuộn giấy nhiệt.


Bất ngờ với những lợi ích mà giấy in nhiệt mang lại

Chất lượng in cao và độ chính xác tuyệt đối

So với máy in thông thường thì việc sử dụng giấy nhiệt cho phép in chính xác, chất lượng in tốt hơn và dễ xử lý với các ứng dụng khác được sử dụng để in. Trong in nhiệt, không có mực nên sẽ không bị nhòe, nên nội dung của bản in sẽ dễ đọc hơn. Nhất là đối với những công việc cần độ chính xác cao như bệnh viện, cửa hàng xổ số, các nhà bán lẻ, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa và máy ATM của ngân hàng để đảm bảo dịch vụ chính xác và nhanh chóng

Tốc độ in khá cao

Gíấy in nhiệt tạo ra hình ảnh với tốc độ rất nhanh so với các loại giấy khác. Đầu in nhiệt tạo ra hình ảnh theo mili giây, kết quả là nội dung hiện lên rất nhanh trong một giây và hình ảnh khô cực nhanh. Tốc độ tăng cho phép in nhãn nhanh hơn giúp quá trình đóng gói hay vận chuyển và biên nhận cho khách hàng. Các doanh nghiệp và những người cần di chuyển nhanh, thì việc in giấy nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì nó cực kỳ nhanh

Chi phí bảo trì thấp

Sử dụng cuộn giấy nhiệt liên quan đến bảo trì ít hơn, không phải thay thế hộp mực. Nếu không có thời gian lau sạch thì điều quan trọng là nên giữ cho đầu in rõ ràng và sạch sẽ. Chi phí bảo trì cũng thấp hơn vì việc sửa chữa không phức tạp và dịch vụ được yêu cầu ít hơn. Ngoài ra, các bộ phận trong máy in nhiệt ít hơn, khiến thiết bị không có khả năng bị kẹt và dễ dàng bị phá vỡ. Chính điều này giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều tiền vì chi phí bảo trì thấp hơn.

Giảm chi phí in ấn

Chỉ cần có giấy in nhiệt là máy in có thể hoạt động được, giá thành của máy in nhiệt thường rẻ hơn máy có sử dụng máy in. Do vậy mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vào các nguồn cung cấp này do không sử dụng mực.

Độ bền cao và tiết kiệm thời gian

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian, không muốn gặp rắc rối thì nên sử dụng cuộn giấy nhiệt bởi vì nó ít có khả năng bị kẹt hơn so với giấy thông thường. Cho phép in ấn di động di chuyển linh hoạt mà máy in thông thường không làm được. Chính điều này giúp cho việc in ấn trở nên đơn giản và rõ ràng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp sẽ cung cấp bản in tốt nhất cho khách hàng.

Với những lợi ích mà giấy in nhiệt mang lại trong nhiều lĩnh vực nên lý giải vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng loại giấy này. Để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ đến công ty FBS ngay hôm nay nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu chất liệu của giấy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *