Các tiêu chuẩn đặc thù của màn hình Kiosk cảm ứng tại FBS

1. Khái niệm màn hình Kiosk cảm ứng là gì?

Tên đầy đủ của màn hình quảng cáo cảm ứng kỹ thuật số Kiosk, có lẽ đối với nhiều người thì đây có lẽ là cái tên còn khá mới mẻ cho nhiều người, chưa được phổ biến rộng rãi. Nhưng đây được xem là thiết bị quảng cáo hiệu quả trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay và công sở.

Trong cuộc sống hiện nay, chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy các thiết bị bán hàng tự động, rút tiền ATM, điểm thanh toán thẻ di động và điểm tra cứu thông tin ở nhiều địa điểm công cộng như: bệnh viện, ủy ban, trung tâm thương mại, bến xe, sân bay, nhà hàng, …Vậy nên bạn có thể hiêu Kiosk là thiết bị tương tác all in one chuyên dụng và được đặt tại các địa điểm cố định, giúp mọi người tiếp cận thông tin trình chiếu trên đó. Họ có thể nhìn thấy các hình ảnh một cách trực quan được hiển thị, thậm chí còn có thể sử dụng một số tiện ích như: tra cứu thông tin, bản đồ, in số thứ tự và quảng cáo,….

2. Các tiêu chuẩn đặc thù của màn hình Kiosk cảm ứng tại FBS

Mang lại giá trị thẩm mỹ nơi công cộng

Đây là thiết bị được nhiều người sử dụng nên hình ảnh rất được chau truốt kỹ càng, nhằm mang đến hiệu quả tiếp thị rộng rãi và chỉ cần xuất hiện một chi tiết nhỏ thôi cũng mang đến cái nhìn tiêu cực cho người sử dụng. Các Kiosk nên được phủ lên các lớp sơn chống bụi, chống trầy, chống nước, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự trang trọng cho điểm sử dụng.

An toàn cho cộng đồng

Đây là thiết bị được đặt tại các nơi công cộng nên không tránh khỏi các va chạm nhất là chống điện giật. Bởi vậy mà Kiosk với chân đế kim tự tháp hấp thụ lực tốt sẽ giúp nó không đổ ngã, hay rung khi chạm vào màn hình. Đồng thời hệ thống sơn cách điện sẽ an toàn hơn khi tương tác.

Linh kiện bền bỉ và dễ thay thế

Do Kiosk được sử dụng với tần số liên tục khá cao chính vì vậy các thiết bị bên trong luôn đảm bảo sự bền bỉ, hoạt động tốt trong nhiều môi trường. Trong trường hợp hi hữu có thể gặp phải thì cũng dễ thay thế, bởi vậy để Kiosk hoạt động tốt cần sản xuất tuân theo các hệ thống ISO về chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Tương tác tốt với điều kiện ngoài trời

Do kiosk được đặt tại nơi công cộng nên việc ánh sáng mặt trời chiếu vào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến màn hình trong thời gian dài. Do vậy kiosk phải được sử dụng màn hình cảm ứng công nghiệp để trong mọi điều kiện màn hình luôn rõ ràng mà không bị ánh sáng làm lóa màn hình.

Công ty FBS tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị màn hình cảm ứng trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sở hữu có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *