Cách thức mua hàng

Với mong muốn để giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc mua hàng, công ty FBS chúng tôi đã áp dụng hình thức bán hàng đơn giản nhất:

Cách 1: Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty FBS và yêu cầu về các thông tin sản phẩm, mua hàng và thanh toán. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể hiểu và lựa chọn sản phẩm được hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận địa điểm của khách hàng.

Cách 2: Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website sau khi tìm hiểu các thông tin sản phẩm trên website, hoặc của các tư vấn viên đang online cùng quý khách trên website.

Cách 3: là một trong những cách mua hàng truyền thống nhất là khách hàng có thể đến địa chỉ của công ty để xem và mua hàng trực tiếp. Chúng tôi luôn có đủ tất cả các sản phẩm bán trên website để phụ vụ khách hàng.

 

Công ty FBS xin lưu ý khách hàng

– Chúng tôi chỉ nhận những đơn đặt hàng khi khách hàng cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

-Trong trường hợp nếu giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm gửi đến khách hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức).

Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra những rủi ro phát sinh như va đập, ẩm ướt, tai nạn… có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, khách hàng hãy kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. FBS sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng.

CAM KẾT TỪ FBS

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

• Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày

• Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *