{Chia sẻ} Kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công vân tay giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua máy chấm công vân tay cho văn phòng công ty mình nhưng lại băn khoăn không biết nên mua máy chấm công như thế nào? Vậy xin mời bạn hãy cũng tham khảo một số kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn mua sản phẩm máy chấm công mà FBS xin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công vân tay giá rẻ

Máy chấm công vân tay vừa tiết kiệm chi phí lại có khả năng phát hiện gian lận phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp và hoạt động tốt trong mọi môi trường. Bởi vậy mà tùy thuộc vào môi trường làm việc, số lượng nhân viên, cũng như nhu cầu sử dụng máy chấm công phù hơp nhé.

Bạn hãy quan tâm đến một số vấn đề được gợi ý dưới đây trước khi mua

1. Tính năng của máy chấm công vân tay.

Ngoài khả năng chấm công thì nhiều loại thiết bị chấm công còn tích hợp nhiều các tính năng khác như: tính năng kiểm soát, báo động,…để phục vụ yêu cầu của con người tốt hơn. Tuy nhiên với các tính năng này thì bạn cần xác định rõ ngay từ đầu là ngoài việc quản lý nhân sự thì có cần phải xây dựng một hệ thống kiểm soát ra vào hay không để tránh làm mất thời gian và tốn thêm chi phí. Bên cạnh đó trên thị trường còn có một số dòng máy nhận dạng vân tay còn có thể xác thực bằng thẻ từ chính vì thế mà bạn nên xem xét đặc thù công việc để lựa chọn một mã phù hợp nhất

2. Mức chi phí đối với một hệ thống chấm công

Đây cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chấm công vân tay với mức từ bình dân cho đến cao cấp nên việc lựa chọn không quá khó khăn.

3 Lựa chọn các thiết bị có thương hiệu

Chắc chắn một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng tốt với mức giá tốt. Hơn nữa, nếu lựa chọn máy châm công chính hãng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành tôt. Do vậy nếu xác định được những gì bạn mong muốn thì việc lựa chọn nhà sản xuất thương hiệu là điều bạn cần phải chú ý. Máy chấm công hiện nay được nhiều đơn vị, siêu thi phân phối và lắp đặt nên bạn chú ý tìm mua máy tại những địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua được sản phẩm chất lượng cũng như nhận được dịch vụ đi kèm chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy chấm công vân tay mà chúng tôi xin gợi ý cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ đến công ty FBS đơn vị phân phối máy chấm công vân tay uy tín, chính hãng tại Việt Nam, tự hào là một thương hiệu có uy tín 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị bán lẻ, thiết bị phục vụ công nghiệp. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc máy chấm công theo đúng nhu cầu của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *