{Chia sẻ} Kinh nghiệm mua máy in bill tính tiền chất lượng

Khá nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để có thể chọn được một máy in bill tính tiền phù hợp với cửa hàng, siêu thị, shop thời trang của mình,….Nên chọn một chiếc máy tính tiền chất lượng của một thương hiệu nổi tiếng hay là lựa chọn một chiếc máy in bill với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng công ty FBS tìm hiểu một số cách để có thể mua được máy in bill tính tiền chất lượng ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua máy in bill tính tiền chất lượng

Hãy xét độ tương thích

Yếu tố đầu tiên khi mua máy in bill tính tiền đó là hãy xem độ tương thích giữa máy và phần mềm quản lý mà mô hình kinh doanh bạn đang sử dụng. Hãy chý ý kiểm tra thật kỹ vấn đề này với nhà cung cấp nếu như không muốn rắc rối sau này trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra tốc độ máy in bill tính tiền

Chắc chắn rằng một cửa hàng bán lẻ, một siêu thị,…mà khách hàng phải đợi từ 5-10 phút để thanh toán cho 1-2 món hàng chỉ vì máy in bill chậm thì chắc chắn khiến khách hàng không quay lại lần thứ 2 đâu nhé. Như vậy rõ ràng, tốc độ máy in bill sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của bạn.

Kiểm tra các thao tác sử dụng

Hãy xác định ai sẽ là người sử dụng máy in bill tính tiền, có khi chỉ là những người lao động phổ thông bình thường. Chính vì thế mà họ cần một chiếc máy in bill  đơn giản, thao tác sử dụng đơn giản, chứ không cần một loại máy in bill có quá phức tạp, nhiều thao tác sử dụng. Điều quan trọng là bạn hãy chú ý về vấn đề ngôn ngữ cũng như hướng dẫn người sử dụng máy in bill để nhân viên không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Tính năng mở két tiền tự động

Bất kỳ một mô hình kinh doanh nào cũng cần phải sử dụng máy in bill  cho khách hàng đều nên sử dụng một ngăn kéo đựng tiền. Hãy nhớ tính năng mở két tiền tự động khi thanh toán nếu có ý định mua máy in bill. Bạn có thể kiểm tra tính năng này bằng cách xem máy in bill có cổng RJ-11 hay không. Tốt nhất là bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Trên đây là một số chia sẻ cho bạn liên quan đến vấn đề làm sao để có thể chọn máy in bill phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn. Hoặc nếu bạn lo lắng khi tìm đến một đơn vị để đặt mua thì hãy liên hệ đến chúng tôi – công ty FBS sẽ tư vấn cho bạn chiếc máy in bil thích hợp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tìm được cho bạn một chiếc máy in bill chất lượng, đáp ứng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *