{Chia sẻ} Kinh nghiệm mua máy tính tiền siêu thị

Máy tính tiền siêu thị mang đến rất nhiều tiện lợi cho các cửa hàng, nhà sách, quán ăn,….Sản phẩm giúp giảm bớt công việc cho người quản lý cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế mà việc lựa chọn sản phẩm này luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, FBS xin lưu ý đến bạn một số kinh nghiệm mua thiết bị này.

Trọn bộ máy tính tiền siêu thị giá rẻ
Trọn bộ máy tính tiền siêu thị giá rẻ

Kinh nghiệm mua máy tính tiền siêu thị chất lượng

– Lựa chọn có thương hiệu uy tín

Ngoài việc lựa chọn kích thước, hình dáng, chức năng và mục đích sử dụng. Một yếu tố quan trọng bạn cũng phải chú ý đó là thương hiệu của sản phẩm. Thương hiệu tạo nên bộ mặt của sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng lựa chọn sẽ tạo dấu ấn cho thương hiệu. Chọn mua sản phẩm tốt của những thương hiệu tốt, đồng nghĩa rằng bạn sẽ không mất chi phí cho việc sửa chữa, thay thế. Hãy lựa chọn sản phẩm có hãng nổi tiếng như: APOS, Antech, Casio, Topcash, POS, ….

– Không nên chọn máy model cũ

Thường thì sản phẩm có model cũ thường giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo chất lượng. Trong quá trình sử dụng có thể mất nhiều chi phí, thay thế linh phụ kiện khiến bạn mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

– Giá thành máy tính tiền siêu thị

Bạn không nên bị chi phối bởi yếu tố giá thành. Khá nhiều người có tâm lý chọn mua sản phẩm rẻ. Nhưng không biết rằng chính điều này sẽ gây tốn kém cho việc sửa chữa bởi vì chất lượng sản phẩm kém. 

– Hãy quan tâm đến chế độ bảo hành

Khi mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Bởi vì đây là thiết bị điện tử sử dụng thường xuyên nên cần được hỗ trợ bởi nhân viên viên kỹ thuật. Thời hạn bảo hành thiết bị càng lâu sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Không nên mua máy tính tiền nếu như hoạt động kinh doanh chỉ kéo dài 1-2 tháng

Thông thường thì một chiếc máy cũng có giá trung bình khoảng 10 triệu. Và nếu bạn mua về chỉ sử dụng trọng 1-2 tháng thì quả thật là lãng phí. Trong trường hợp này, bạn hãy nghĩ đến việc thuê một chiếc máy tính tiền để tiết kiệm chi phí.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn máy tính tiền siêu thị. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với giá phải chăng. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ đến FBS để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.

>>> Có thể bạn quan tâm Một số lưu ý khi sử dụng máy tính tiền siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *