{Chia sẻ}Một số lưu ý khi mua máy in bill

Máy in bill với thiết kế gọn nhỏ, dễ dàng lắp đặt và không chiếm quá nhiều diện tích mang đến hiệu quả trong công việc. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bán hàng sản xuất. Với mong muốn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, FBS xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi mua máy in bill nhé.

Tại sao nên sử dụng máy in bill?

Thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo lòng tin với khách hàng

Với những thông tin có trên hóa đơn được thể hiện rõ ràng giúp khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu ngay tại chỗ để hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán.
Tránh gian lận

Sử dụng máy in bill giúp chủ quản lý tránh được việc gian lận từ phía nhân viê của mình đặc biệt là đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của mình nhằm tránh những sai lầm hao hụt

Giúp quảng bá thương hiệu

Trên hóa đơn thể hiện tên website, địa chỉ,…không chỉ để thanh toán mà còn giúp doanh nghiệp, cửa hàng quảng bá thương hiệu của mình.

Một số lưu ý khi mua máy in bill

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy in bill

Để có thể lựa chọn được chiếc máy in thích hợp với ngành nghề của mình, bạn phải hiểu rõ đặc thù ngành nghề của mình.

Chú ý lựa chọn thông số kỹ thuật

Cần chú ý đến các thông số sau: tốc độ đầu in, độ bền dao cắt, độ nét và mịn của bản in, thời gian bảo hành.

Xác định thông tin ghi trên hóa đơn để từ đó lựa chọn khổ giấy in phù hợp. Đối với trường hợp mà bạn cần in nhiều thông tin như: tên mặt hàng, số lượng, giá thành cho đến cả chiếu khấu thì bạn nên in trên khổ giấy lớn 80mm.

Lựa chọn cửa hàng đáng tin cậy để mua máy in bill

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy in và có rất nhiều loại máy in để bạn lựa chọn theo ngành nghề của mình. Bởi vậy để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên đến những đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng để được bảo hành tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng máy in bill bạn cần biết

– Chú ý nên đặt máy ở vị trí mặt phẳng, chắc chắn, và ổn định, trong khi máy in đang hoạt động tuyệt đối không được di chuyển máy .

– Làm theo sách hướng dẫn để kết nối cáp, tránh làm sai sẽ làm hư hỏng máy

– Lau chùi máy cẩn thân, không nên đặt máy ở những có độ ẩm cao và có nhiều bụi bẩn để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong và chất lượng hóa đơn khi in sẽ bị giảm

– Trường hợp nếu máy có hiện tượng bất thường thì hãy tắt máy và liên hệ thợ sữa chữa có kinh nghiệm để được hỗ trợ

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy in bill mà bạn nên lưu ý để có thể chọn cho doanh nghiệp hay cửa hàng mình một sản phẩm chất lượng, chính hãng. Hoặc bạn hãy liên hệ đến FBS để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tìm cho bạn một chiếc máy in phù hợp với nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *