Có nên sử dụng máy hủy tài liệu trong văn phòng?

Máy hủy tài liệu còn được gọi là máy hủy giấy, là thiết bị máy văn phòng quan trọng trong các cơ quan, công ty hay doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng dòng sản phẩm này không? Hãy cùng FBS tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

"<yoastmark

Máy hủy tài liệu là gì?

Là thiết bị có chứa các lưỡi dao cắt, với mục đích để cắt giấy tờ, tài liệu bỏ đi thành những mảnh vụn nhỏ hoặc những sợi dài nhỏ để người khác không thể đọc được những thông tin in trên tài liệu. Nhờ đó mà giúp bảo mật các thông tin quan trọng, cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức một cách hiệu quả và an toàn.

Phân loại máy hủy tài liệu

Trên thị trường hiện nay, thiết bị này chủ yếu hoạt động hoàn toàn tự động cho phép bạn chỉ việc đặt giấy vào cửa rồi tự động máy sẽ tự cuốn giấy xuống. Rồi sau đó hủy giấy một cách nhanh chóng. Đối với dòng máy tự động thì dựa trên công suất và kiểu hủy giấy của máy.

  1. Dựa vào kiểu hủy giấy

Bao gồm có 3 loại máy là:

+ máy hủy sợi (cắt giấy thành sợi dài)

+máy hủy vụn (cắt giấy thành những mảnh nhỏ) 

+máy hủy siêu vụn (cắt giấy thành mảnh siêu nhỏ)

Trong ba loại máy này thì máy hủy siêu vụn với khả năng bảo mật thông tin tốt nhất; rồi đến máy hủy vụn và cuối cùng là máy hủy sợi.

  1. Dựa vào công suất hủy tài liệu

Bao gồm có 2 loại

+máy hủy tài liệu mini có công suất nhỏ, hủy được ít giấy mỗi lần

+máy hủy tài liệu công nghiệp có công suất lớn, hủy được nhiều giấy mỗi lần, hủy giấy liên tục 24/24 tiếng

Nếu bạn cần hủy tài liệu nhiều và liên tục thì nên sử dụng dòng máy hủy tài liệu công nghiệp. Đây là thiết bị phù hợp khi sử dụng để hủy lượng tài liệu lớn và liên tục. Còn dòng máy hủy tài liệu mini được dùng phổ biến trong văn phòng quy mô nhỏ với lượng giấy bỏ không nhiều

Ưu điểm của máy hủy tài liệu trong cuộc sống?

Thiết bị đặc biệt này có những ưu điểm vượt trội đáng kể như sau:

+Khả năng đặc biệt trong việc cắt nhỏ mỗi trang tài liệu thành nhiều sợi hoặc mảnh vụn chính điều này sẽ giúp bảo mật thông tin tốt hơn.

+Giấy thì còn có khả năng hủy ghim, thẻ nhựa, CD…

+Giúp tiết kiệm nhân công, sức lực thời gian và hoạt động hoàn toàn tự động

+Sử dụng đơn giản bằng hệ thống điều khiển trực quan, dễ hiểu, rõ ràng.

+Nhờ có bánh xe dưới đế máy giúp cho việc di chuyển tới các vị trí dễ dàng

+Tích hợp nhiều tiện ích như: chống kẹt giấy, tự ngắt, báo hiệu khi đầy giấy…

Mua máy hủy tài liệu ở đâu với giá hợp lý?

Sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, công suất,…khác nhau. Chính vì thế khi mua, khách hàng nên chú ý lựa chọn loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp mình. Hãy lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Nikatei, Silicon, GBC, Bosser, Bonsaii…

Hoặc liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp với giá phải chăng, truy cập website: thietbibanle.com để tham khảo các sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *