Hệ thống máy bán hàng POS cho cửa hàng cafe

Hiện nay, công nghệ POS đang trở nên phổ biến và dễ dàng ứng dụng trong các cửa hàng, quán café, nhà hàng,… nhằm nâng cao việc quản lý cũng như khả năng bán hàng và đáp ứng được đúng yêu cầu.

Vậy POS là gì? Vì sao POS có thể nâng cao khả năng quản lý bán hàng cho cửa hàng cafe

POS là một thuật ngữ viết tắt của Point of Sale, có nghĩa là điểm bán hàng, hay quầy bán hàng, quầy tính tiền. Một cửa hàng có thể có một hoặc nhiều POS khác nhau, POS là hệ thống giải pháp gồm:

+ Phần mềm bán hàng: cho phép cập nhật về số lượng hàng hoá xuất, nhập, tồn tại mọi thời điểm, theo dõi tình hình doanh thu, công nợ đối với từng khách hàng. Hệ thống tự động cập nhật với từng nghiệp vụ bán hàng, quản lý kho phát sinh theo thời gian thực trên phần mềm.

+ Các thiết bị bán hàng bao gồm: máy đọc mã vạch phục vụ việc quét mã hàng bán, máy in hoá đơn kết nối phần mềm, máy tính bảng bán hàng.

Công nghệ POS nâng cao khả năng bán hàng cho cửa hàng cafe

Có thể khẳng định một điều rằng giải pháp quản lý bán hàng qua phần mềm POS giúp cải thiện khả năng bán hàng và quản lý cửa hàng café một cách hiệu quả. Là giải pháp khắc phục được những bất cập trong phương pháp quản lý thủ công. Với quy trình bán hàng đơn giản giúp nhân viên thao tác rất nhanh và dễ dàng, sử dụng POS sẽ giúp việc bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn.

Chính bởi nhiều tính năng tiện lợi mà hệ thống bán hàng POS hoàn toàn có thể áp dụng trong mọi lĩnh vực như: siêu thị, các trung tâm thương mại, nhà hàng, các trung tâm vui chơi giải trí….giúp cho việc quả lý và bán hàng hiệu quả hơn.

Máy bán hàng POS là một sản phẩm được phân phối bởi FBS – luôn là sự lựa chọn số 1 cho việc bán hàng quán café của bạn. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật của FBS luôn túc trực bên khách hàng 24/7 để giải quyết các vấn đề kĩ thuật của khách hàng. Nhân viên nhiệt tình hướng dẫn và chỉ dẫn từng thao tác kĩ càng cho người sử dụng nắm rõ và thuần thục phần mềm.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

CAM KẾT TỪ FBS

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

• Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày

• Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *