Hệ thống máy bán hàng POS cho shop quần áo thời trang

Ngành thời trang là một trong những nghề thời thượng mang lại nhiều lợi nhuận vô cùng lớn. Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều shop thời trang với quy mô lớn nhỏ, các mặt hàng đa dạng và phong phú. Với sức mua lớn đặc biệt là trong những ngày lễ, tết, ngày khuyến mại khiến lượng khách hàng mua sắm rất đông. Chắc chắn nhiều cửa hàng không thể phục vụ hoặc thanh toán không kịp cho khách hàng, chính bởi vậy mà việc sử dụng Hệ thống máy bán hàng POS cho shop quần áo thời trang được coi là hợp lý.

Hệ thống bán hàng POS giúp ích gì cho Shop quần áo của bạn?

Hệ thống bán hàng POS sẽ giúp các chủ shop quản lý hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi nhuận và tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với người mới bắt đầu kinh doanh thì việc sử dụng máy bán hàng POS không hề gặp khó khăn. Các tính năng nổi bật của máy bán hàng POS như: quản lý theo size, màu, in hoá đơn thanh toán, tự động tạo tem nhãn riêng cho sản phẩm, giúp quản lý số liệu nhập xuất, hàng tồn, doanh thu và lợi nhuận, sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp cho một cửa hàng quần áo.

Giúp quần áo dễ bán hơn

Đối với những shop dù lớn hay nhỏ, quần áo bạn kinh doanh hướng đến tấng lớp tầm trung hay cao cấp, thì chỉ cần sản phẩm có tem nhãn mã vạch đầy đủ, thanh toán giao dịch bằng máy tính và gửi cho khách một hóa đơn sau khi hoàn tất mua hàng. Với cách này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi mua hàng tại Shop của bạn. Tất cả công việc này hoàn toàn có thể thực hiện với chỉ một hệ thống bán hàng POS.

Giúp chủ shop quản lý việc bán hàng đơn giản và chuyên nghiệp

Đặc điểm của máy bán hàng POS đó là mọi thao tác đều được thực hiện thông qua phần mềm bán hàng được lập trình sẵn. Máy có thể tổng hợp tất cả dữ liệu bán hàng, tổng kết thu chi, quản lý đơn hàng và truy xuất thông tin khi cần chỉ qua vài thao tác đơn giản trên máy tính. Chính vì vậy mà người sử dụng hãy yên tâm bởi vì sẽ không có hoặc rất ít sai sót xảy ra nếu làm thất thoát dữ liệu bán hàng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu quản lý của các chủ shop thời trang, FBS xin cung cấp hệ thống máy bán hàng POS cho shop quần áo thời trang. Phần mềm được thiết kế phù hợp cho mô hình bán hàng shop thời trang, quần áo, cửa hàng,… Với những tính năng vượt trội như: quản lý từ xa, quản lý nhân viên bán hàng, quản lý khách hàng, kho hàng, nhà cung cấp, tự động in mã vạch, báo cáo doanh thu lợi nhuận.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

CAM KẾT TỪ FBS

  1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
  2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
  3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
  5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

  • Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày
  • Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *