Hệ thống máy bán hàng POS chuyên nghiệp cho quán trà chanh, trà sữa

Xu hướng mở quán trà chanh, trà sữa – món đồ uống ưa thức của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Khá nhiều nhà đầu tư theo đuổi lĩnh vực đầy tiềm năng này để đáp ứng nhu cầu về đồ uống ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh việc tìm nguyên liệu chất lượng thì các nhà kinh doanh cũng phải trang bị các thiết bi chuyên dụng cho quán trà sữa. Bởi vậy mà việc xây dựng một hệ thống máy bán hàng POS chuyên nghiệp cho quán trà chanh, trà sữa là yếu tố quan trọng.

Hệ thống máy bán hàng POS trong một cửa hàng trà sữa
Hệ thống máy bán hàng POS trong một cửa hàng trà sữa

Máy POS bán hàng trong mô hình kinh doanh trà chanh, trà sữa

Có thể khẳng định rằng việc ứng dụng công nghệ trong quá trình vận hàng quán trà chanh, trà sữa sẽ mang lại nhiều lợi ích. Việc đầu tư một hệ thống máy bán hàng POS chuyên dụng cùng với phần mềm quản lý sẽ giúp người quản lý giải quyết mọi vấn đề từ việc kiểm soát nhân viên, số lượng đơn hàng cho đến tình hình kinh doanh. Hệ thống máy POS bán hàng sử dụng trong quán cafe, trà sữa có thể giúp người quản lý những công việc như: nhập hóa đơn hàng bán, tính tiền, in hóa đơn và thanh toán cho khách hàng… một cách dễ dàng và chính xác hơn. Để từ đó có thể giúp người quản lý tổng hợp doanh thu, số lượng hàng hóa đã bán là như thế nào.

Máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh trà chanh, trà sữa
Máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh trà chanh, trà sữa

Hệ thống máy bán hàng POS chuyên nghiệp giúp công việc của nhân viên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình hơn. Ngoài ra, hệ thống bán hàng sẽ xuất những báo cáo giúp chủ cửa hàng theo dõi lời lỗ của quá trình kinh doanh. Một thiết bị khác đi kèm cùng máy bán hàng POS đó là máy in tem nhãn, trang bị máy in tem nhãn kết nối với hệ thống bán hàng POS sẽ giúp khâu pha chế chuẩn xác lại mang giúp cho việc trả đồ của nhân viên được thuận tiện

???Bạn đang có ý định mở một quán trà chanh, quán trà sữa, cafe?

???Bạn cần một giải pháp phần mềm quản lý tối ưu, rút ngắn thời gian thanh toán của khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình…

Hãy liên hệ đến công ty FBS đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống máy tính tiền Pos phù hợp với mô hình nhà hàng, quán trà sữa, trà chanh, cafe, quán ăn… Sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh, bảo hành uy tín. Máy tính tiền POS mô hình trà sữa, trà chanh do FBS phân phối và lắp đặt trên toàn quốc, đáp ứng mọi quy mô kinh doanh và tương thích với mọi quy trình.

Sở hữu hệ thống máy tính tiền POS giúp quá trình thanh toán của khách hàng nhanh chóng, chính xác và đơn giản hơn, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ trong quán trà sữa của bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

CAM KẾT TỪ FBS

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

• Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày

• Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *