Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền đúng cách

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trong các lĩnh vực kinh doanh như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, khách sạn,…. Sử dụng sản phẩm này giúp việc thanh toán và thu tiền của nhân viên thu ngân được dễ dàng, các mệnh giá tiền được phân loại rõ ràng. Bài viết hôm nay, FBS xin chia sẻ đến bạn cách sử dụng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền để tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân đúng cách
Sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân đúng cách

Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Trường hợp nếu bạn dùng chìa khóa ở chế độ ngang (dòng kẻ ngang) thì két được điều hành bởi máy in hóa đơn.
+Nếu vặn chìa khóa 90 độ ngược chiều kim đồng hồ thì ngăn kéo đựng tiền tự mở, đây là thao tác mở ngăn kéo đựng tiền bằng tay.
+Nếu vặn chìa khóa 90 độ xuôi chiều kim đồng hồ thì ngăn kéo đựng tiền sẽ ở chế độ khóa tức là bạn sẽ không thể mở ngăn kéo đựng tiền nếu không có chìa khóa

Lời khuyên cho bạn nhằm tránh rủi ro gây tổn hại hoặc làm gãy chìa khóa thì khi ngăn kéo đựng tiền hoạt động bình thường thì bạn không nên để chìa khóa trong ổ mà hãy rút nó ra. Mục đích là tránh trường hợp người khác có thể tự động khóa ngăn kéo đựng tiền thì không thể mở được.

Hướng dẫn bảo quản ngăn kéo đựng tiền

Thiết bị nào cũng vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng thì cũng nên được bảo dưỡng thường xuyên để giữ được độ bền cũng như khả năng hoạt động để đảm bảo hiệu suất cao. Bằng cách làm sạch và bôi trơn, tốt nhất sau 3 tháng sử dụng bạn nên vệ sinh ngăn kéo đựng tiền. Chú ý sử dụng vải lau sạch dầu mỡ cũ cả bên trong lẫn bên ngoài, tuyệt đối không sử dụng nước hoặc chất tấy rửa. Để ngăn kéo ở vị trí khô ráo, sạch sẽ không để ở nơi ẩm ướt.

Lưu ý khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Tùy vào diện tích của quầy thu ngân mà bạn nên chọn ngăn kéo đựng tiền thích hợp, thông thường thì quầy thu ngân sẽ bao gồm một máy tín, máy in hóa đơn, bàn phím, hoặc đầu đọc mã vạch nếu cần thiết. Vậy nên hãy chú ý xem diện tích để đặt két đựng tiền sao cho phù hợp nhé, tránh không nên mua ngăn kéo to quá sợ không vừa quầy thu ngân. Và nên nhớ để dành phần diện tích để khi mở két đựng tiền nữa nhé tránh khi mở ra lại vướng víu. Ngăn kéo đựng tiền thường có 5 ngăn đựng tiền giấy có kẹp giấy ở giữa, còn số ngăn đựng tiền xu dao động từ 5-8 ngăn tùy từng mẫu.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quầy thanh toán của nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…trên thị trường hiện nay sản phẩm này vô cùng đa dạng với mẫu mã, giá thành khác nhau nên khách hàng cần lựa chọn sao cho cẩn thận. Hoặc có thể liên hệ đến FBS để được tư vấn và lựa chọn thiết bị phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm Những điều bạn chưa biết về ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *