Kinh nghiệm mua máy in hóa đơn cho cửa hàng, siêu thị

Máy in hóa đơn là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các cửa hàng, siêu thị,….trong việc tính toàn tiền cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh tỏ ra khá băn khoăm không biết làm thế nào để lựa chọn máy in hóa đơn chất lượng, giá thành rẻ. Xin mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết  được tiêu chí để lựa chọn máy hóa đơn bán hàng đơn giản và dễ dàng.

Bí quyết mua máy in hóa đơn cho cửa hàng, siêu thị

Chuẩn bị những gì khi đi mua máy in hóa đơn

Trước khi có kế hoạch để mua máy in hóa đơn, tốt nhất bạn hãy nên tham khảo thông tin về các loại máy in phổ biến trên thị trường để có được một vài kiến thức cơ bản để mua được sản phẩm chính xác hơn. Nếu bạn mua máy in hóa đơn nhiệt thì nó chỉ có tác dụng đối với các dòng máy in hóa đơn thông thường và nó in nhiệt chứ không dùng mực.

Ngoài ra, đối với những khách hàng mà sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trước khi mua máy in sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm chính xách. Bởi vì những thông tin in trên hóa đơn bán hàng trông sẽ như thế nào sẽ không phụ thuộc vào máy mà là ở trên phần mềm.

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng và số lượng khách hàng

Theo kinh nghiệm của các nhà cung cấp máy in hóa đơn cho bit, nếu là các quán cà phê nhỏ, các quán trà sữa, các loại hình siêu thị Vinmart nhỏ, thì nên chọn kích thước loại máy in bill phù hợp. Dòng máy in hóa đơn K57 có in khổ giấy hẹp, tốc độ in chỉ khoảng 90nm/s và không có chế độ cắt giấy tự động, người sử dụng phải xé bằng tay. Đây là dòng máy sử dụng đơn giản và phù hợp với các cửa hàng có lượng khách ít. Đối với những các loại hình kinh doanh lớn như: các siêu thị lớn,… thì ưu tiên lựa chọn các loại máy in hoá đơn bán hàng phải có tốc độ làm việc nhanh, chính xác, phụ kiện tốt để tránh hỏng hóc trong quá trình làm việc.

Như vậy tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn như thế nào có lớn hay không thì việc lựa chọn máy in hóa đơn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Lựa chọn nhà cung cấp máy in hóa đơn uy tín

Hãy tham khảo kỹ lưỡng để có thể lựa chọn nhà cung cấp máy in hóa đơn và dịch vụ đi kèm chất lượng. Nghĩa là khi mua hàng bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, chế độ bảo hành lâu dài mang đến sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay, khá nhiều đơn vị sẽ tặng kèm giấy in hóa đơn theo máy nếu khách hàng mua máy in – Hỗ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phân phối máy in hóa đơn khác nhau khiến khách hàng không biết nên chọn đơn vị uy tín nào. Hãy đến với FBS – bạn sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn được máy in hóa đơn chất lượng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *