Lợi ích khi dùng máy châm công vân tay cho công sở

Trong các công ty, nhà máy xí nghiệp, trường học, nhà hàng, quán cafe … với số lượng nhân viên khá nhiều nên cũng gây khó khăn trong việc quản lý nhân sự, quản lý giờ giấc, giờ làm thêm, nhân viên đi sớm về muốn….Tuy nhiên, với sự ra đời của máy chấm công tích hợp i những tính năng hiện đại, máy chấm công hoàn toàn có thể lưu trữ hàng trăm, hàng nghìn nhận dạng của nhân viên.

Máy chấm công trong công sở, doanh nghiệp
Máy chấm công trong công sở, doanh nghiệp

Với máy chấm công vân tay sẽ giúp các nhà quản lý không phải mất thời gia để thống kế kiểm tra nhân viên của mình. Một chiếc máy chấm công vây tay sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc này trong
công sở, văn phòng, nhà xưởng.

Những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay cho công sở

Máy chấm công vân tay mang lại hiệu quả cao

Sử dụng máy chấm công vân tay bạn sẽ thấy được ngay hiệu quả mà nó mang lại đó là độ chính xác cao, giảm tình trạnh gian lận có thể xảy ra. Được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, nhân sự có thể chấm công bất kỳ thời điểm nào khi cần. Bởi vì phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, tăng ca, nghỉ phép, số ngày công,… một cách chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, tất cả những kết quả chấm công này đều được lưu trữ lâu dài, hỗ trợ trích xuất và cho phép người sử dụng có thể truy vấn vào bất kì thời điểm nào. Như vậy so với việc quản lý bằng excel thì quản lý bằng phần mềm chấm công sẽ ưu việt hơn.

Máy chấm công vân tay có chi phí thấp

Nếu sử dụng các thiết bị vân tay thì chi phí ban đầu là mua sắm thiết, thẻ cảm ứng, các phụ kiện đi kèm. Và sau khi hệ thống đi vào hoạt độngt hì bạn sẽ không phải mất những chi phí mua giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy,…Như vậy, chi phí ban đầu khi bạn đầu tư cho hệ thống vân tay có thể cao hơn so với máy chấm công giấy nhưng chắc chắn về lâu dài thì chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.

Máy châm công vân tay có độ bền cao

Hiện nay, máy chấm công vân tay được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Đặc biệt, thời gian sử dụng thiết bị lâu dài và có tính ổn định cao.

Máy chấm công vân tay lư trữ dữ liệu tốt

Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, tiên tiên nên chắc chắn sẽ đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.

Máy chấm công vân tay với tính năng báo cáo

Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo, khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel phục vụ nhu cầu của người sử dụng, giúp họ linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…

Trong môi trường công sở, máy chấm công vân tay với vai trò là một thiết bị kiểm soát hoạt động ra vào của nhân viên với mục đích chấm công, quản lý giờ giấc chính xác nhất tránh tình trạng đi muộn về sớm. Trên thị trường, máy chấm công với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chức năng của từng loại thích hợp với công việc. Với nhiều thương hiệu khác nhau nên khá nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng máy chấm công nào với độ bền và tính chính xác cao? FBS tự hào với hơn 10 nă kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy chấm công, được tin dùng, hãy liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *