Lợi ích khi sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia

Trong kinh doanh bán lẻ nhất là trong các cửa hàng, shop thời trang, trung tâm siêu thị,…đầu đọc mã vạch đa tia là sản phẩm quan trọng và cần thiết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng FBS tìm hiểu những lợi ích mà thiết bị này mang lại.

Đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ
Đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ

Khái niệm đầu đọc mã vạch đa tia

Đầu đọc đa tia (đầu đọc mã vạch đa tia) là sản phẩm máy quét mã vạch đa chiều, với khả năng đọc các loại mã vạch chính xác, nhanh chóng trên nhiều mặt phẳng như mặt phẳng ẩm ướt hay mặt phẳng gồ ghề,……

Những đặc điểm nổi bật của đầu đọc mã vạch đa tia

  •  Đọc được nhiều loại mã vạch, bào gồm cả những mã vạch xấu
  • Tốc độ quét nhanh với số lượng nhiều
  • Thiết kế, cấu tạo của thiết bị nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt
  •  Đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều (1D,2D)
  •  Đọc được trên màn hình điện thoại, máy tính, âm lượng lớn

Lợi ích khi sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia trong ngành bán lẻ

Giúp quy trình bán hàng nhanh 

Đầu đọc đa tia với khả năng giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán nhanh chóng để đáp ứng số lượng khách hàng lớn. Tốc độ thanh toán nhanh gấp 2-3 lần so với phương pháp tính thủ công, nhanh gấp nhiều lần so với đầu đọc mã vạch đơn tia. Đặc biệt, thiết bị dễ dàng quét mã sản phẩm cho dù bạn có để sản phẩm ở bất kỳ chiều nào. Hơn nữa, nó còn có khả năng đọc mã vạch 1D, mã vạch bị trầy xước, chất lượng xấu hay mã vạch bị mờ,….Chính bởi vậy mà nhân viên thu ngân không phải mất thời gian canh chỉnh mã vạch khi quét. Từ đó giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng nhanh hơn.

Mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Nhờ sự hỗ trợ của đầu đọc đa tia giúp nhân viên thu ngân thao tác nhanh hơn trong một thời gian ngắn, tính tiền cho nhiều sản phẩm. Chính điều này sẽ giúp cửa hàng kinh doanh của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Giúp đội ngũ nhân viên thoải mái

Sử dụng sản phẩm này khiến nhân viên cảm thấy thoải mái, giảm bớt áp lực công việc khi cửa hàng đông khách. Giúp công việc không bị sai sót, giảm tải ở quầy thu ngân khi thao tác bán hàng trở nên đơn giản hơn. Có như vậy giúp nhân viên có thời gian để hỗ trợ các vấn đề khác của khách hàng.

Độ bền cao

Được thiết kế chắc chắn mang đến cho người sử dụng sự an tâm trong quá trình sử dụng. Thiết bị được đặt cố định tại quầy thu ngân, không phải chịu nhiều sự tác động va chạm nên độ bền khá cao.

Địa chỉ mua đầu đọc đa tia uy tín, giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay tại Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối đầu đọc mã vạch đa tia. Tuy nhiên, nếu không kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ khách hàng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. FBS là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Dòng sản phẩm này thúc đẩy tốc độ quét sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0838.017.555 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm Mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất năm 2020?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *