Lựa chọn máy in bill như thế nào phù hợp cho cửa hàng, siêu thị mini

Hiện nay, máy in bill là một trong những thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong các cửa hàng tiện ích, siêu thị mini. Sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho việc thanh toán nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn dòng sản phẩm này sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Hãy cùng FBS tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Máy in bill không thể thiếu trong cửa hàng tạp hóa, siêu thị
Máy in bill không thể thiếu trong cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Cách lựa chọn máy in bill phù hợp cho cửa hàng, siêu thị mini

1. Lựa chọn nguồn gốc thương hiệu của máy in bill rõ ràng

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sẽ đảm bảo được thiết bị có chất lượng tốt. Khi mua sản phẩm, các nhà cung cấp phải cung cấp được giấy tờ thông tin cần thiết để khách hàng nắm bắt được cụ thể về sản  phẩm đó. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng của thiết bị.

Một số loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo như: ATP, APOS,…rất được các chủ cửa hàng, siêu thị,….lựa chọn nhiều.

2. Tìm hiểu  thông số kỹ thuật của máy in bill đạt chuẩn

Nên tham khảo những thông số của sản phẩm như là: tốc độ in, khổ giấy in,  dao cắt,..Thường thì trên hóa đơn sẽ có những thông tin như: tên sản phẩm, giá tiền, thông tin cửa hàng,…chính vì thế bạn nên lựa chọn khổ giấy in từ 58mm trở nên sao cho phù hợp. 

Tốc độ in của sản phẩm cũng là yếu tố mà bạn nên chú ý bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ thanh toán. Theo chia sẻ của nhiều người thì nên lựa chọn thiết bị có tốc độ đạt từ 160mm/s. Với tốc độ này mới đáp ứng được nhu cầu và phục vụ thanh toán khách hàng được nhanh hơn.

3. Khả năng kết nối máy in bill và phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng

Việc kiểm soát số lượng hàng hóa trong siêu thị; cửa hàng dù là quy mô lớn hay nhỏ chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu máy in bill được kết nối với phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn kiểm soát; đối chiếu số lượng hàng hóa được chính xác và dễ dàng hơn.

.4. Chế độ bảo hành sản phẩm

Đây là điều bắt buộc khi bạn lựa chọn máy in bill, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có chính sách bảo hành tốt. Có như vậy mới đảm bảo được quyền lợi của mình, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Tất cả những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu đều có chế độ bảo hành là 12 tháng. Nhiều đơn vị còn có chính sách đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được máy in bill phù hợp cho siêu thị, cửa hàng,…Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị này có thể liên hệ đến công ty FBS để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ sản phẩm phù hợp nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm Lý do vì sao cửa hàng nên cần có máy in bill?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *