Mách bạn cách lựa chọn giấy in hóa đơn chất lượng

Việc lựa chọn giấy in hóa đơn chất lượng, phù hợp sao cho phù hợp với máy in mà doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra nó cũng phải đáp ứng được yêu cầu, thông tin trên giấy. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn giấy in hóa đơn giá rẻ chất lượng, bài viết dưới đây FBS xin chia sẻ đến bạn một số tiêu chí để chọn được giấy in hóa đơn chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn giấy in hóa đơn giá rẻ chất lượng

Xác định loại giấy in hóa đơn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy in hóa đơn giá rẻ như: giấy cacbon, giấy in nhiệt,… phổ biến vẫn là giấy in nhiệt là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Trong giấy in nhiệt cũng được phân chia thành nhiều loại như K57, K80,.. Mỗi loại sẽ có sự khác nhau về kích thước và phù hợp với loại máy in hóa đơn, bạn có thể yêu cầu nhà tư vấn cung cấp giấy in hóa đơn để có thể lựa chọn loại giấy thích hợp với nhu cầu sử dụng và cả loại máy in mà giấy in bill sẽ vận hành cùng.

Khổ giấy in hóa đơn

Hiện nay trên thị trường có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng phổ biến là K57 và K80.

+Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 là loại lớn với nhiều số đo đường kính khác nhau như 65mm, 80mm,…
+Giấy in nhiệt K57 được dùng cho các máy in hóa đơn khổ nhỏ và có nhiều số đo đường kính khác nhau như 45mm, 38mm,…
Nên mua giấy in hóa đơn nhiệt cùng loại, có đường kính càng lớn thì càng tiết kiệm.

Thương hiệu giấy in hóa đơn

Thương hiệu giấy in hóa đơn là yếu tố quyết định chất lượng giấy in mà bạn chọ,. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng một thương hiệu sản xuất in hóa đơn uy tín, chất lượng được đảm bảo có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng trên thị trường. Nên chọn địa chỉ cung cấp giấy in hóa đơn đáng tin cậy có như vậy bạn sẽ được tư vấn về cách chọn giấy phù hợp nhất và có chế độ bảo hành sản phẩm đi kèm. Bạn có thể tham khảo các loại giấy in hóa đơn giá rẻ do công ty FBS phân phối. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại giấy in hóa đơn nhiệt K57 hoặc K80, đảm bảo giấy cảm nhiệt tốt, rõ chữ, không nhòe nét khi in.

Bạn nên nhớ rằng, không phải loại giấy in bill nào cũng thích hợp với máy in của bạn. Cũng như không phải khổ giấy in hóa đơn nào cũng đáp ứng được tiêu chí ghi đủ nội dụng cần in trên hóa đơn. Do vậy, khi lựa chọn giấy in bạn phải tìm hiểu kỹ về loại máy in hóa đang sử dụng để đảm bảo tìm được các loại giấy in phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *