Mách bạn nơi mua máy in tem mã vạch giá rẻ – đáng tin cậy

Máy in tem mã vạch giá rẻ còn gọi là máy in tem nhãn decal mã vạch được sử dụng phổ biến trong các siêu thị cửa hàng. Thế nhưng để tìm mua được sản phẩm này với giá thành phải chăng quả thật không phải là điều dễ dàng. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ ngay đến công ty FBS để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp bạn tìm mua được một sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhé.

Mây in tem mã vạch giá rẻ
Mây in tem mã vạch giá rẻ

Máy in tem mã vạch giá rẻ phù hợp với mô hình kinh doanh như thế nào?

Để tìm mua được một sản phẩm thích hợp; thì việc đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu và mục đích kinh doanh của cửa hàng mình. Giá thành của một máy in mã vạch giao động từ 1.5- 6 triệu. Nhưng bạn cũng phải xác định rõ mục đích kinh doanh để có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

– Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ

Nếu bạn mua máy in tem mã vạch để sử dụng trong các shop quần áo thời trang; hiệu sách, cửa hàng trà sữa,…thì nhu cầu in ấn cũng không nhiều. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một chiếc máy in mã vạch mini không cần quá sắc nét. Công suất in cũng vừa phải và mức giá cho các dòng sản phẩm này cũng chỉ có giá giao động từ 1.5-2.5 triệu.

 – Cửa hàng cần in ấn với công suất lớn hơn

Đối với những mô hình kinh doanh in ấn lớn yêu cầu công suất lớn; và chất lượng tem có độ sắc nét. Bạn  nên chọn máy in mã vạch chuyên dụng chứ không nên chọn chiếc máy in mini. Bởi vì những dòng máy chuyên dụng này sẽ đáp ứng được số lượng hàng hóa lớn của cửa hàng bạn. Hơn nữa; những dòng sản phẩm chuyên dụng này còn đảm bảo chất lượng tem in mã vạch có độ sắc nét cao; mực in không bị bay màu.

Chỉ khi bạn xác định được mục đích sử dụng của mình thì mới có thể lựa chọn sản phẩm được dễ dàng hơn.

Mua máy in tem mã vạch giá rẻ, chính hãng tại công ty FBS

FBS là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy in tem nhãn giá rẻ, chất lượng. Khách hàng khi liên hệ đến chúng tôi sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng và được bảo hành trọn đời. Đến FBS Việt Nam khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

FBS chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, không qua khâu trung gian; nên giá thành hợp lý đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhất những mẫu sản phẩm có độ bền cao; giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm Bí quyết bảo quản và sử dụng máy in mã vạch hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *