Máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh Karaoke

Máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh Karaoke được coi là giải pháp hữu hiệu cho các nhà kinh doanh karaoke, giúp họ giải quyết các đặc thù của mô hình karaoke. Hệ thống bán hàng POS sẽ mang đến một giải pháp cho ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống với đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp và nhiều tiệc ích.

Hệ thống máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh Karaoke

Dịch vụ kinh doanh karaoke có thể được đánh giá là dịch vụ giải trí hấp dẫn nhất hiện nay được nhiều người yêu thích bởi nó giúp cho chúng ta được giải trí, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Và để đáp ứng sự phát triển của ngành dịch vụ giải trí này, hệ thống máy bán hàng đi kèm POS cũng phát triển không kém.

Việc ứng dụng hệ thống bán hàng POS trong mô hình kinh doanh Karaoke giúp cho việc quản lý tính tiền giờ tự động chính xác như: báo cáo doanh số thu chi, theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh Karaoke một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, còn giúp chủ quán tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm nguồn lực nhân sự, tránh những thất thoát không đáng có trong hoạt động karaoke. Với mong muốn giúp giúp các chủ kinh doanh karaoke tiết kiệm thời gian khi chuyể từ quản lý sổ sách sang quản lý bằng công nghệ, hệ thống máy bán hàng POS cung cấp cho bạn một giải pháp quản lý bàn hàng trọn gói cho Karaoke.

LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT HỆ THỐNG MÁY BÁN HÀNG TRONG MÔ HÌNH KINH DOANH KARAOKE?

+Tăng tính chuyên nghiệp cho quán Karaoke
+Bán hàng thuận tiện – nhanh chóng
+Thắt chặt quản lý – Giảm thất thoát

Hệ thống máy bán hàng POS giúp Quản lý bán hàng, tính tiền thanh toán in hoá đơn, quản lý kho hàng và được Áp dụng quản lý cho những nhà hàng, quán cafe, karaoke nhỏ, với yêu cầu quản lý cơ bản. Bạn đang quản lý một quán cafe, nhà hàng hay quán Karaoke cỡ vừa và nhỏ, và đang có nhu cầu cần tìm một hệ thống máy bán hàng POS đơn giản dễ sử dụng nhưng có các tính năng cơ bản như: Bán hàng thanh toán in hóa đơn (tính tiền giờ hát tự động đối với Karaoke), quản lý kho hàng, báo cáo tổng số tiền bán hàng, báo cáo xuất nhập tồn kho hàng.

FBS là địa chỉ phân phối và lắp đặt hệ thống bán hàng POS trên toàn quốc, đáp ứng mọi quy mô kinh doanh và đảm bảo tương thích với mọi quy trình. Sử dụng máy tính tiền POS giúp quá trình thanh toán của khách hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác và đơn giản hơn. Giúp các nhà quản lý nâng cao tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ trong mô hình kinh doanh karaoke. Sản phẩm được FBS cam kết sử dụng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giúp chủ quán yên tâm hoạt động kinh doanh.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

CAM KẾT TỪ FBS

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

• Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày

• Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *