Máy bán hàng POS trong mô hình kinh doanh quán Bar

Cũng giống như các mô hình kinh doanh thức uống khác, kinh doanh quán Bar đều có nhiều cơ hội và các thức thách song hành. Và để kinh doanh quán Bar thành công, ngoài công thức uống và phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì việc ứng dụng hệ thống bán hàng POS là một vấn đề được các chủ quản lý quan tâm.

 

Ứng dụng Hệ Thống Bán Hàng (POS) Cho Quán Bar

Ứng dụng hệ thống bán hàng POS giúp hỗ trợ trong việc tổ chức các đơn đặt hàng và tài khoản để giao dịch. Trong những quán bar với đặc thù là hoạt động chủ yếu vào ban đêm nên đòi hỏi một hệ thống bán hàng POS sẽ phải phát huy công dụng trong những đêm đông khách. Giúp người quản lý theo dõi các giao dịch hàng ngày, thu về số liệu để phân tích tình hình kinh doanh.

Một hệ thống POS chuyên nghiệp góp phần quan trọng và không thể thiếu của một quán bar thành công. Bởi nó sẽ giúp chủ quán bar sắp xếp các đơn hàng và tra cứu các giao dịch dễ dàng, hệ thống đặt hàng và nhận hàng đảm bảo sự giao tiếp mượt mà giữa nhân viên phục vụ, bartender và nhà bếp. Điều này nhắm giúp theo dõi khách hàng ngay cả vào những đêm bận rộn nhất. Giúp các nhà quản lý, chủ quán bar nhìn thấy cách nhân viên bán hàng của mình.

Hệ thống quản lý bán hàng (POS) trong mô hình kinh doanh quán bar sẽ giúp những người quản lý, nhân viên phục vụ, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, tài chính một cách chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra, các hệ thống đặt hàng và thu ngân cũng sẽ đảm bảo thông tin liên lạc giữa nhân viên phục vụ, người phục vụ và nhà bếp một cách suôn sẽ. Đồng thời, để giúp người quản lý theo dõi các đơn hàng ngay cả những đêm bận rộn nhất. Hệ thống bán hàng POS cho phép các nhà quản lý, chủ quán bar xem và phân tích doanh thu của từng nhân viên theo từng khu, từng ngày từng tháng…..

Máy tính tiền POS dành cho mô hình quán Bar do FBS phân phối và lắp đặt trên toàn quốc, sẽ đáp ứng mọi quy mô kinh doanh từ quán quán café, siêu thị mini, shop quần áo,…và đảm bảo tương thích với mọi quy trình. Hệ thống mán bán hàng POS giúp quá trình thanh toán của khách hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác và đơn giản hơn. Để từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ trong các quán Bar.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay FBS để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

CAM KẾT TỪ FBS

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI

• Giao hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngày

• Giao hàng tại các tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *