Máy kiểm kho – Thiết bị kiểm kho chuyên dụng

Công việc kiểm kho đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chính xác, trong thực tế thì hoạt động không tránh khỏi sai xót. Chính vì vậy mà máy kiểm kho ra đời được cho là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà quản  lý có thể quản lý số hàng tồn động cũng như chủ đông hơn trong việc chủ động nhập hàng.

Máy kiểm kho – Thiết bị kiểm kho chuyên dụng

  1. Máy kiểm kho nhỏ dành cho siêu thị

Các dòng máy kiểm kho có kích thước nhỏ; hay có chương trình hỗ trợ sử dụng cơ bản, đó là một dạng thiết kế dành cho siêu thị. Xét về mặt ứng dụng thì chúng có những công năng cơ bản; nhưng vẫn là thiết bị kiểm kho chính xác nhất. Thường thì, dòng máy này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và hỗ trợ giao tiếp USB hay RS-232. Một bộ nhớ giới hạn lớn đi kèm màn hình không cảm ứng; thông thường thì các máy kiểm kê siêu thị không hỗ trợ kết nối không dây như wifi hay Bluetooth; khả năng thu thập giải mã chuẩn mã vạch 1D.

Xem thêm: Máy kiểm kho PDA Point Mobile PM200

  1. Máy kiểm kho cho công nghiệp

Khác với dòng máy kiểm kho trong siêu thị; ở các khu công nghiệp thì cần một thiết bị có nhiều ứng dụng thực tế hơn. Bởi vì ở các khu công nghiệp có quy mô sản xuất; số lượng hàng hòa nhiều hơn so với siêu thị. Chính vì thế dòng máy kiểm kho giá rẻ cũng được phân loại dành cho công nghiệp. Máy kiểm kho công nghiệp với nhiều ứng dụng hiện đại; tận dụng tối đa thời gian làm việc của công nhân và khả năng tổng hợp dữ liệu giúp người dùng dễ nhận biết.

Xem thêm: Máy kiểm kho, máy tính bảng PDA S917 V2.0

Máy kiểm kho công nghiệp được thiết kế bền chắc nhìn cứng cáp; mạnh mẽ, thiết kế thân máy rất bền chắc trông cứng cáp vô cùng. Với khả năng quét thì nhiều loại có thể giải mã chuẩn mã vạch 1D, nhưng cũng có model hỗ trợ giải mã chuẩn 2D. Hệ điều hành đa dạng như windows, adroid hay hệ điều hành của nhà sản xuất.

Máy kiểm kho công nghiệp có hỗ trợ nhiều giao tiếp từ cổng kết nối cố định cáp USB, kết nối không dây Bluetooth, wifi, 3G. Ngoài ra một số dòng còn thực hiện chế độ gọi như điện thoại di động. Hơn nữa, màn hình có nhiều kích thước, có hỗ trợ cảm ứng và bộ nhớ  lớn giúp người sử dụng cài đặt được nhiều ứng dụng cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu lớn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy kiểm kho giá rẻ với kích cỡ, chủng loại khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn lựa chọn thiết bị thích hợp cho doanh nghiệp mình nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm Phân loại thiết bị kiểm kho trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *