Mua máy bán hàng POS ở đâu?Địa chỉ bán máy bán hàng POS giá rẻ

Khá nhiều người thắc mắc không biết mua máy POS ở đâu? Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy POS? Đâu là địa chỉ bán máy bán hàng POS giá rẻ uy tín và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu tất cả mọi vấn đề này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Máy POS bán hàng là gì?

Máy POS bán hàng được biết đến là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán café,…là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, spa, nhà thuốc… Máy POS bán hàng có nhiều tính năng như tính tiền hóa đơn nhanh chóng, hỗ trợ in hóa đơn bán hàng, in phiếu bếp, pha chế. Bên cạnh đó, máy POS bán hàng còn tích hợp phần mềm quản lý thực hiện các công việc quản lý như: quản lý nhân viên, khách hàng, quản lý tồn kho, xem báo cáo thu-chi,…

Có bao nhiêu loại máy bán hàng POS trên thị trường?

Trên thị trường có 2 loại máy POS bán hàng là: máy POS cầm tay và máy POS cố định.

  1. Máy POS cầm tay

Máy POS cầm tay với thiết kế gọn, lắp đặt đơn giản và di chuyển dễ dàng, máy thường có mặt cảm ứng và kèm máy in hóa đơn trên thân máy. Thiết bị bán hàng này sử dụng pin để hoạt động. Là loại thiết bị nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng, máy có thể in hóa đơn ở mọi lúc, mọi nơi vì có sẵn máy in bill. Ngoài ra, máy POS còn hỗ trợ các phương thức thanh toán như: Quẹt thẻ ngân hàng nhờ khe cà thẻ ngay trên máy, thanh toán qua mã QR từ ví điện tử như VNpay, Momo,… Ngoài ra, máy POS cầm tay còn tích hợp với phần mềm quản lý giúp người sử dụng giải quyết nhiều vấn đề trong khi sử dụng.

  1. Máy POS cố định

Máy POS cố định có màn hình cảm ứng lớn và thường được đặt tại quầy thu ngân. Được ví như một chiếc máy tính tiền và bán hàng chuyên dụng với các hoạt động bán hàng như: order các món ăn của khách, in phiếu chế biến, in hóa đơn thanh toán, xem sơ đồ phòng bàn,… hoàn toàn có thể thực hiện trên máy POS. So với máy POS di động thì máy pos này không thể di chuyển đươc. Bạn phải cắm nguồn điện trực tiếp thì mới có thể sử dụng được. Máy POS cố định với màn hình to chô phép bạn có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Máy POS cố định hiện nay có nhiều loại được thiết kế với kiểu dáng khác nhau giúp bạn lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất.

Mua máy POS bán hàng ở đâu?

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp máy bán hàng POS bởi vậy bạn nên lưu ý về cấu hình, chức năng của máy xem có đầy đủ không. Đối với dòng máy POS bán hàng cầm tay và máy bán hàng POS cố định thì công ty FBS là đơn vị hàng đầu cung cấp dòng máy bán hàng này, cam kết 100% hàng chính hãng và bảo hành 18 tháng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn

Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn

Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *