Những điều bạn chưa biết về ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Trong các cửa hàng, shop quần áo, siêu thị vào giờ những giờ cao điểm, khách hàng đông đợi xếp hàng thanh toán, trong khi đó nhân viên vẫn loay hoay trong việc trả tiền. Chính vì do không có két đựng tiền để phân loại các loại tiền một cách thích hợp khiến quá trình thanh toán diễn ra chậm chạp. Do vậy cách tốt nhất là trong tình huống này là sử dụng ngăn kéo đựng tiền được tích hợp với phần mềm giúp cho quá trình thanh toán tiết kiệm và tốt hơn. Trong bài viết này hãy cùng FBS tìm hiểu một số thông tin liên quan đến ngăn kéo đựng tiền ngay dưới đây nhé.

Những điều chưa biết về việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Thanh toán nhanh, giảm thiểu nhầm lần

Nhiều cửa hàng do không có két đựng tiền và phân loại các loại tiền chẵn, tiền lẻ khoa học khiến cho việc thanh toán diễn ra chậm chạp. Bởi vậy mà khi sử dụng kẹt đựng tiền phục vụ công việc bán hàng thì các loại tiền sẽ được phân loại theo từng mệnh giá khác nhau để trong từng ngăn. Chính điều này sẽ giúp giảm thiểu sai sót trong việc thu và trả tiền cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán

Trong nhiều cửa hàng nhất là cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện ích, nhiều kẻ gian trục lợi lúc cửa hàng đông khách để lấy trộm tiền mà bạn không hay biết. Chính vì thế mà sử dụng két đựng tiền được coi là giải pháp an toàn trong trường hợp này. Két đựng tiền chỉ được mở khi bạn thực hiện in hóa đơn cho khách hàng hoặc thực hiện lệnh thanh toán thì két mới tự động mở. Trong trường hợp nếu nhân viên cửa hàng không có rời khỏi vị trí bán hàng thì két tiền vẫn được đảm bảo an toàn, không lo mất mát.

Dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng

Nếu bạn sử dụng két đựng tiền mà không tích hợp với phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn thì có thể xảy ra tình huống số tiền thu về không khớp với hóa đơn bán hàng hay số tiền thu về két có thể thất thoát dẫn đến khó quản lý, thất thoát dẫn đến sai lệch. Chính vì thế mà phần mền bán hàng, két đựng tiền và máy in hóa đơn được coi là bộ 3 không thể tách rời trong quản lý cửa hàng. Chỉ khi 3 thiết bị này được tích hợp với nhau thì bạn chỉ cần thực hiện lệnh in hóa đơn là này két tiền mới mở. Chính điều này sẽ giúp giảm thiểu việc phải mở bằng tay nhiều lần và đảm bảo số tiền cũng như các đơn hàng tương ứng với số tiền thực tế trong két.

Ngăn kéo đựng tiền dễ dàng sử dụng

Két đựng tiền được sử dụng đơn giản và dễ dàng với thao tác đóng mở, cất và trả lại tiền khi khách hàng thanh toán nhằm đảm bảo an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Thuận tiện nhanh chóng chính xác

Két tiền được kết nối với máy in, máy tính, mở két tự động khi in phiếu thanh toán, giúp tránh nhân viên quên thu tiền khách. Giúp cho việc kiểm tra các đơn hàng đã bán của từng nhân viên thông qua phiếu thanh toán, mang đến sự thuận tiện cho người bán hàng.

Ngăn kéo đựng tiền phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như: cửa hàng, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, công ty xí nghiệp ..

Dưới đây là một số ngăn kéo đựng tiền được nhiều cửa hàng, siêu thị sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, công ty FBS cung cấp phần mềm quản lý bán hàng có thể tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị phần cứng như: máy đọc mã vạch, két đựng tiền, máy in hoá đơn, ….

>>> Có thể bạn quan tâm Mua két đựng tiền thu ngân giá rẻ ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *