Những loại giấy in hóa đơn máy POS thông dụng năm 2020

Giấy in hóa đơn dành cho máy POS hiện nay với ưu điểm như không sử dụng mực in, thông tin sắc nét, hóa đơn sau khi in không bị nhòe. Ngoài ra khi in giấy không gây ra tiếng ồn và in được với số lượng lớn mà không mắc lỗi. Hãy cùng FBS tìm hiểu một số loại giấy in hóa đơn máy POS thông dụng năm 2020 trong bài viết dưới đây nhé.

Những loại giấy in hóa đơn máy POS thông dụng năm 2020

1. Giấy in nhiệt k57 đường kính 45-47mm

Đây được biết đến là giấy in hóa đơn thông dụng dành cho máy POS  hiện nay, bao gồm có 2 loại là: giấy in nhiệt k57 Himita và giấy in nhiệt k57 Sazaki, có chiều rộng là 57mm, đường kính là 45-47mm. Là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in hóa đơn cho các cửa hàng, nhất là cho các quán ăn, quán cafe, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang……Phù hợp với máy in hóa đơn khổ nhỏ dạng POS hay mini hay máy tính tiền casio.

2. Giấy in nhiệt nhiệt k57 đường kính 38mm

Giấy in nhiệt k57 với đường kính là 38mm với khổ giấy chiều rộng là 57mm, một thùng đóng gói có 140 cuộn giấy 10 cuộn được bọc trong 1 túi. Thường thì loại giấy này chuyên sử dụng cho các máy in hóa đơn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Là loại giấy được bảo quản bằng giấy bọc bạc và có dán tem 2 đầu, chuyên để in hóa đơn tiền điện, tiền nước, in hóa đơn taxi, máy quẹt thẻ cho máy POS cầm tay.

3. Giấy in máy POS k57 đường kính 30mm

Loại giấy này phù hợp với máy POS cầm tay, là loại giấy này được đóng 250 cuộn trong một thùng, các cuộn giấy được bọc bạc và dán tem 2 đầu. Giấy khổ 57x30mm phù hợp với các máy in hóa đơn quẹt thẻ thanh toán. Có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mua giấy in hóa đơn máy POS số lượng lớn với giá ưu đãi ở đâu?

Việc lựa chọn được đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn để được hưởng với giá ưu đãi cũng chính sách vận chuyển hàng hóa tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn cho máy POS chất lượng với giá phải chăng thì liên hệ đến công ty FBS để được cung cấp và tư vấn các loại giấy in hàng đầu Việt Nam. FBS luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã biết được một số loại giấy in hóa đơn dành cho máy POS phổ biến trên thị trường năm 2020 rồi nhé. Chúc bạn lựa chọn được loại giấy in dành cho thiết bị của mình dễ dàng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu các loại giấy in hoá đơn bán lẻ phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *