Những lợi ích của máy kiểm kho mang lại

Hình ảnh máy kiểm kho máy vạch
Hình ảnh máy kiểm kho máy vạch

Có thể nhận thấy rằng việc ra ra đời của dòng máy kiểm kho mã vạch đã giúp cho công việc kiểm kho gặp thuận lợi, nhanh hơn rất nhiều lần so với làm bằng tay trước đây. Vậy máy kiểm kho mã vạch mang lại lợi ích gì? Hãy cùng FBS tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Máy kiểm kho mã vạch là gì?

Máy kiểm kho mã vạch là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, lưu động với khả năng quét mã vạch trên sản phẩm một cách nhanh chóng. Được ứng dụng không dây, tránh mất thời gian khi di chuyển kiểm tra hàng hóa. Đặc biệt, mọi dữ liệu đều được lưu trữ trong thiết bị này, hoạt động một cách độc lập và giúp kiểm soát được số lượng hàng tồn kho một cách dễ dàng. Máy kiểm kho mã vạch được như là trợ lý giúp doanh nghiệp bit rõ thông tin chi tiết, chính xác từng lô hàng để đưa ra quyết định kinh doanh, xuất hàng…Hiện nay, máy kiểm kho mã vạch được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, bán lẻ như: kho về sản xuất, cộng nghiệp, vận tải, các chuỗi cửa hàng, ứng dụng quản lý bãi, ……

Cùng tìm hiểu lợi ích của máy kiểm kho mã vạch

+ Giúp nhân viên kho quản lý dễ dàng và chính xác số lượng hàng tồn, hàng thực tế trong kho

+ Giảm được thiệt hại về hàng tồn kho để đưa ra được phương án kinh doanh đối với hàng tồn kho.

+ Giúp người dùng quản lý dễ dàng và chính xác, có như vậy sẽ đáp ứng được số lượng hàng hóa cho khách hàng khi cần.

+ Giúp nhân viên kho tiết kiệm được thời gian và công sức, kiểm kê một cách nhanh chóng, tránh sự nhầm lẫn

+ Tiết kiệm thời gian nhập số liệu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản

+ Giảm được chi phí và tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Máy kiểm kho dùng trong các hệ thống siêu thị
Máy kiểm kho dùng trong các hệ thống siêu thị

Mách bạn cách lựa chọn mua máy kiểm kho loại tốt

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Hiện nay, có nhiều loại máy kiểm kho với nhiểu ưu điểm riêng, và để chọn ra được loại máy kiểm kho phù hợp thì bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng và lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể chọn mua loại máy kiểm kho siêu thị, máy kiểm kho mã vạch mini để dùng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện… Nhưng nếu dùng cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… thì nên chọn loại máy kiểm kho công nghiệp, máy có công suất lớn, cấu hình cao.

Cấu hình của máy kiểm kho

Mỗi doanh nghiệp có mật độ hàng hóa cần kiểm kê nên hãy chọn những loại máy kiểm kho có cấu hình, hiệu suất và khả năng lưu trữ. Như vậy Cấu hình máy kiểm kho cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua. Chẳng hạn, nếu bạn mua máy chỉ dùng cho mục đích kiểm kho trong các siêu thị, hiệu sách hay các cửa hàng tiện ích thì có thể lựa chọn loại thiết bị kiểm kho di dộng, nhỏ gọn là phù hợp.

Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy kiểm kho với kiểu dáng và thiết kế đa dạng nên bạn cần chọn sản phẩm với kiểu dáng và thiết kế đa dạng. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Nếu bạn cần được tư vấn và giải đáp về sản phẩm máy kiểm kho mã vạch hãy liên hệ với FBS ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *