Những lưu ý khi lựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng

Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán café, siêu thị,…máy in hóa đơn được biết đến là thiết bị quan trọng giúp cho việc thanh toán một cách nhanh chóng, rõ ràng và chuyên nghiệp mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in hóa đơn, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp để sử dụng cho nhà hàng. Bài viết dưới đây là một số những lưu ý khi lựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng mà bạn nên biết để tránh tiền mất tật mang.

Những lưu ý khi lựa chọn máy in hóa đơn cho nhà hàng

1. Khổ giấy in hóa đơn

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng lớn, số lượng khách hàng đông cùng nhiều dịch vụ đi kèm thì bạn nên chọn một máy in hóa đơn có khổ giấy in lớn để chứa nhiều thông tin cần xuất ra cho khách hàng. Theo khuyến cáo bạn nên chọn hóa đơn khổ k80 là phù hợp bởi với khổ giấy 80mm giúp bạn in ra một chiếc hóa đơn bán lẻ với đầy đủ thông tin cần thiết đến khách hàng như logo, địa chỉ, tên nhà hàng của bạn một cách chính xác nhất.

2. Tốc độ in

Nhà hàng của bạn luôn đông khách nhất là trong giờ cao điểm và tránh để khách phải đợi quá lâu thì bạn nên lựa chọn một chiếc máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh chóng với tốc độ in khoảng 260mm/giây. Còn ngược lại nếu bạn không cần in nhanh thì muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn một chiếc máy in có tốc độ in từ 90mm/giây-140mm/giây.

3. Máy in có khả năng tự động cắt giấy

Máy in hóa đơn sẽ có 2 loại: 1 loại tự động cắt giấy sau khi in xong hóa đơn và 1 loại bạn sẽ phải mất công xé giấy sau khi in. Trường hợp nếu bạn không cần phải in nhanh thì có thể chọn loại máy không có dao cắt giấy tức là loại mà phải tự xé.

4. Độ Sắc nét

Nên chọn các loại máy in có độ phân giải đầu in cao để hóa đơn in ra có độ sắc nét cao, các thông tin hiển thị rõ ràng, chú ý lựa chọn kỹ lưỡng tránh mua phải hàng kém chất lượng máy in có độ phân giải đầu in thấp, hóa đơn in ra sẽ bị mờ và không hiển thị rõ ràng thông tin.

5. Cổng kết nối

Trong kinh doanh nhà hàng, bạn cũng phải quan tâm đến cổng kết nối của loại máy in, chắc chắn nếu chỉ sử dụng cổng kết nối USB thì bạn sẽ không thể order hóa đơn xuống bếp. Bạn nên sử dụng chiếc máy in hóa đơn có cổng kết nối mạng Lan để có thể order đơn hàng từ bàn lễ tân xuống bếp để nhân viên có thể nắm rõ thực đơn hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn bạn tự vệ sinh máy in bill hóa đơn đúng cách

Vậy mua máy in hóa đơn cho nhà hàng chính hãng, chất lượng ở đâu?

Công ty FBS tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn chính hãng, chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trự nhiệt tình nhé.

FBS cam kết

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *