Nơi cung cấp màn hình cảm ứng giá rẻ nhất thị trường miền Bắc

Hiện nay, màn hình cảm ứng xuất hiện ngày càng nhiều nhất là trong các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…Với những ưu điểm mà nó mang lại như: cảm ứng tốt giúp cho việc tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả, hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Màn hình cảm ứng là gì?

Màn hình cảm ứng (còn gọi là màn hình chuyên dụng) là các màn hình LCD, Led, Oled được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình. Trong đó lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí chạm lên trên màn hình. Đây là loại màn hình hoàn toàn có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hoặc những chiếc bút cảm ứng.

Màn hình cảm ứng sử dụng để làm gì?

Đặt tại các sảnh văn phòng, khách sạn giúp tương tác với khách hàng tốt hơn

Trong các trung tâm thương mại hoặc các khách sạn hầu hết đều trang bị và sử dụng màn hình cảm ứng chính hàng. Thiết bị này không chỉ giúp khách hàng tương tác vơi sản phẩm mà còn có thể tìm kiếm địa điểm và khu vực mà khách hàng mong muốn.

Sử dụng cho các cơ sở giáo dục, trung tâm tiếng anh

Có thể nhận thấy rằng việc sử dụng công nghệ cảm ứng đã cho thấy được hiệu quả rõ rệt trong công việc giảng dạy, nhất là trong việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ ở các trường mầm non, tiểu học. Thông qua việc trực tiếp tương tác với hình ảnh, âm thanh và có thể chạm trực tiếp vào màn hình giúp các em có thể bài học kỹ hơn và trực quan hơn.

Ứng dụng của màn hình cảm ứng trong học tập
Ứng dụng của màn hình cảm ứng trong học tập

Sử dụng trình chiếu sản phẩm trong các gian hàng sự kiện

Màn hình cảm ứng giúp bạn truyền tải thông tin đến khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Giúp gian hàng của bạn được khách hàng biết nhiều hơn và thu hút khách hàng hơn. Màn hình cảm ứng mang đến hình ảnh chân thực sắc nét, và được đặt ở vị trí ngang tầm mắt nên khách hàng không thể nào bỏ qua những hình ảnh bắt mắt này.

Ứng dụng trong việc giảng dạy học tập

Với công nghệ 4.0 hiện nay sẽ không còn việc thầy cô giảng bài qua việc đọc sách, viết chữ nữa mà thay vào đó khi sử dụng màn hình cảm ứng giúp các em học sinh, sinh viên có cái nhìn chân thực hơn về bài hoc.

Có những loại màn hình cảm ứng nào được sử dụng phổ biến?

Trên thị trường có 3 loại màn hình cảm ứng phổ biến đó là màn hình cảm ứng điện trở, màn hình cảm ứng điện dung, màn hình cảm ứng hồng ngoại.

Nơi cung cấp màn hình cảm ứng giá rẻ nhất thị trường miền Bắc

Có thể nhận thấy rằng công nghệ cảm ứng ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều trong các hoạt động như kinh doanh, giải trí…Công ty FBS tự hào là đơn vị hàng đầu trong các giải pháp về màn hình như: màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng,…..cungg với các giải pháp phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý,…sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *