Phần mềm bán hàng uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí nào?

Bài viết hôm nay, công ty FBS sẽ giúp bạn có thể chọn mua được phần mềm bán hàng uy tín nhất cho mình. Hy vọng những tiêu chí dưới đây trong việc lựa chọn phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể sở hữu phần mềm tốt nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng uy tín
Phần mềm quản lý bán hàng uy tín

Phần mềm bán hàng uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí nào?

– Đáp ứng công việc online hoặc offline

Thực tế, rất nhiều người sử dụng phần mềm bán hàng online bị gián đoạn công việc khi xảy ra sự cố mất mát. Điều này khiến cho việc thanh toán của khách hàng bị gián đoạn, dữ liệu phải nhập lại bằng tay khi có kết nối mạng. Nếu sử dụng phần mềm bán hàng offline có thể sẽ bị mất dữ liệu nếu như máy tính hỏng. Và việc quản lý từ xa không thể thực hiện được nếu không có mặt tận nơi.

-.Đáp ứng nghiệp vụ bán hàng

Các nghiệp vụ bán hàng như: quản lý hàng hóa, dòng tiền, nhân viên, tình trạng giao hàng; các chương trình khuyến mãi,…là điều không thể thiếu được. Và phần mềm quản lý bán hàng phải đáp ứng được hết những yêu cầu này. Có như vậy mới giúp chủ quản lý giải quyết được những vấn đề phát sinh và đưa ra những kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

– Phần mềm bán hàng uy tín sử dụng trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng, Laptop, máy POS

Phần mềm quản ý bán hàng phải đáp ứng được những tính năng thông dụng và sử dụng được trên các thiết bị như: điện thoại di động; laptop,…có như vậy thì chủ quản lý mới có thể quản lý cửa hàng của mình từ xa. Cũng như nắm vững về doanh thu bán hàng.

– Sử dụng giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm bán hàng uy tín phải có giao diện dễ sử dụng; thao tác dễ dàng. Đặc biệt là người sử dụng không mất quá nhiều thời gian và công sức để làm quen. Ngoài ra, việc báo cáo phải có khả năng tạo ra nhiều loại báo cáo phù hợp với mục đích và nhu cầu. Chỉ cần thao tác đơn giản là người dùng có thể truy xuất số liệu một cách hiệu quả và đơn giản.

– An toàn, bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng

Phải đảm bảo được dữ liệu một cách an toàn và tuyệt đối; các chức  năng phân quyền sử dụng phải được bảo mật tuyệt đối. Các thông tin khách hàng; hóa đơn phải được bảo mật tuyệt đối.

Mua phần mềm quản lý bán hàng uy tín ở đâu là tốt?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng; nhưng làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín. Hãy liên hệ đến công ty FBS – luôn tự tin mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. 

>>> Có thể bạn quan tâm Phần mềm quản lý kho tốt nhất – giải pháp quản lý kho hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *