Tiêu chí lựa chọn máy in bill siêu thị bạn nên biết

Hiện nay, máy in bill siêu thị được biết đến là thiết bị cần thiết và không thể thiếu được trong ngành kinh doanh bán lẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại máy in đến từ các thương hiệu khác nhau; khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp. Bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên đến từ Công ty FBS xin chia sẻ đến bạn một số tiêu chí để lựa chọn máy in bill dành cho siêu thị để bạn tham khảo.

Máy in bill siêu thị giá rẻ, chất lượng
Máy in bill siêu thị giá rẻ, chất lượng

Tiêu chí lựa chọn máy in bill siêu thị bạn cần nhớ

– Quy mô và số lượng khách hàng của siêu thị bạn như thế nào?

Nếu siêu thị của bạn có quy mô nhỏ thì nên lựa chọn các loại máy in bill có kích thước nhỏ cho phù hợp. Còn với những siêu thị lớn thì đòi hỏi các loại máy in bill có kích thước lớn thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Đồng thời, những loại máy in lớn này mới đáp ứng được tốc độ làm việc nhanh; và chính xác mang lại hiệu quả trong công việc.

Như vậy tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn như thế nào mà lựa chọn các loại máy in hóa đơn đáp ứng được yêu cầu và công việc của bạn. Thường thì những loại máy in bill khổ lớn K80 sẽ in khổ giấy lớn cũng như tốc độ in ấn nhanh hơn so với máy khổ K57. Với máy K57 thì khổ giấy hẹp hơn và tốc độ chỉ khoảng 90mm/s; không có chế độ cắt giấy tự động mà có bế răng cưa để xé bằng tay. Dòng này thường thích hợp với những cửa hàng, siêu thị có số lượng khách hàng ít.

 – Chuẩn bị khi đi mua máy in bill siêu thị

Trước khi có ý định đi mua máy in bill cho cửa hàng; siêu thị của mình bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại sản phẩm phổ biến. Cũng như trang bị một vài kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn được chính xác. 

– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nên tham khảo bạn bè; người thân để có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Bởi vì chỉ ở những đơn vị này họ mới cung cấp cho bạn được chế độ bảo hành lâu dài; hỗ trợ cài đặt miễn phí giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Thậm chí nhiều nơi họ còn kèm tặng giấy hóa đơn khi khách hàng mua máy; cũng như hỗ trợ miễn phí giao hàng, lắp đặt sản phẩm.

– Dựa vào kích thước giấy in

Kích thước giấy in cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn máy in hóa đơn. Mỗi doanh nghiệp, cửa hàng với quy mô kinh doanh khác nhau. Nhiều địa chỉ cần hiển thị nhiều thông tin trên một hàng giấy sẽ cần nhiều khổ giấy lớn khoảng 80mm. Nếu cần hiển thị ít thông tin trên một hàng giấy thì có thể lựa chọn kích giấy loại nhỏ 57mm; vừa tiết kiệm chi phí mà không thừa quá nhiều khoảng trống gây mất thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay; có nhiều các nhà cung cấp và phân phối máy in bill siêu thị đến từ thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhưng khi đến với công ty FBS bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm Cách bảo quản máy tính tiền siêu thị đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *