Tìm hiểu những lợi ích của kiosk tự phục vụ khách hàng và doanh nghiệp

Kiosk tự phục vụ là gì? Đâylà giải pháp cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp khách hàng tự thực hiện giao dịch mà không nhất thiết cần tới sự giúp đỡ của giao dịch viên. Như vậy, các Kiosk tự phục vụ có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt thời gian và công sức của con người. Tình trạnh xếp hàng dài đợi giao dịch sẽ được giảm bớt. Đây cũng chính là lý do mà khiến doanh nghiệp bán lẻ sử dụng Kiosk tự phục vụ ngày càng nhiều hơn nhằm để giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống và gia tăng doanh thu.

Những lợi ích của kiosk tự phục vụ khách hàng và doanh nghiệp

1. Giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Nếu như trước đây khách hàng phải giao dịch trong giờ hành chính, thậm chí còn phải xếp hàng để đợi tới lượt. Điều này khiến khách hàng tạo ra những trải nghiệm không tốt, bởi vậy mà kiosk tự phục vụ sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp khách hàng kiểm soát và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Với kiosk tự phục vụ giúp nhân viên tập trung vào công việc chăm sóc khách hàng.

2. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Với kiosk tự phục vụ này mà không cần sự có mặt của nhân viên giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hiện. Thông qua Kiosk tự phục vụ này, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin, phân tích hành vi khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Việc sử dụng những kiosk tự phục vụ giảm chi phí mặt bằng do không cần không gian diện tích lớn như các phòng giao dịch.

Do giảm thời gian giao dịch nên nhân viên có thời gian thực hiện các công việc đòi hỏi tính phức tạp hoặc quan trọng hơn. Giúp làm tăng hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp, cùng với đó là tỷ suất lợi nhuận cũng cao hơn.

3. Kiosk tự phục vụ cung cấp nhiều dịch vụ tùy chọn

Do làm chủ được cả phần mềm và phần cứng nên kiosk tự phục vụ có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Xuất phát từ một tính năng chính, kiosk tự phục vụ còn cung cấp các tùy chọn bổ sung, các dịch vụ hỗ trợ tùy thuộc theo đặc thù của doanh nghiệp. Với giao diện màn hình cảm ứng đơn giản và rõ ràng, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng để hiển thị thông tin quảng cáo và các ưu đãi mà chỉ yêu cầu sự điều chỉnh rất dễ dàng.

Với những lợi ích mà các kiosk tự phục vụ mang lại cho doanh nghiệp, lý giải vì sao ngày càng nhiêu doanh nghiệp đang có xu hướng lựa chọn hình thức này. FBS tự hào là đơn vị mang đến nhiều giải pháp trong ngành bán lẻ, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *