Ứng dụng của máy in hóa đơn nhiệt trong cuộc sống

Với công nghệ in nhiệt không sử dụng đến mực in, tốc độ in lớn, chi phí thấp và độ bền cao giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Máy in hóa đơn nhiệt với ưu điểm là tiện lợi, đa dụng nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực. Hãy cùng FBS tìm hiểu ứng dụng của máy in hóa đơn nhiệt ngay trong bài viết dưới đây nhé.


Ứng dụng của máy in hóa đơn nhiệt trong cuộc sống

Ứng dụng tại các điểm bán hàng (Pos)

Hiện nay, máy in hóa đơn được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hay quầy thanh toán, giúp in hóa đơn cho khách hàng sau khi họ thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng. Máy in nhiệt sử dụng cùng với giấy in hóa đơn siêu thi, giấy in bill,….

Ứng dụng trong ngành giải trí

Máy in hóa đơn tính tiền hiện nay cũng được dùng để in vé cho các khu vui chơi giải trí như in vé xem phim ở các rạp chiếu phim, vé vận chuyển, vé vào cổng công viên. Những vé in này với ưu điểm là khả năng quét tốt, độ tin cậy cao và in được hình ảnh rõ nét.

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Máy in hóa đơn được sử dụng trong ngành y tế như n nhãn trên các chai thuốc, túi đựng máu và túi thuốc,… những nhãn in ra từ giấy in nhiệt bao giờ cũng có độ phân giải cao và tốc độ cao.

Máy in hóa đơn tại các quầy ATM

Hầu hết ở Việt Nam hiện nay 100% các cây ATM đều sử dụng giấy in nhiệt để in hóa đơn mỗi khi thực hiện giao dịch ở cây ATM.

In hóa đơn thanh toán tiền điện

Khá nhiều đơn vị đã áp dụng việc in hóa đơn tiền điện cho khách hàng thay vì sử dụng giấy viết thông thường nhằm đảm bảo độ chính xác mang đến độ tin cậy cao.

Máy in hóa đơn nhiệt giữ một vai trò quan trọng trong một số ngành nghề, lĩnh vực như: cửa hàng, siêu thị, hệ thống bán lẻ, shop quần áo,…Bạn quan tâm đến sản phẩm này và cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *