Ưu điểm của phần mềm quản lý kho hàng

Có thể nhận thấy rằng, phần mềm quản lý kho hàng hiện nay mang đến cho các chủ doanh nghiệp; nhân viên kho; người sử dụng rất nhiều tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của phần mềm quản lý kho hàng dưới đây để có thể thấy được những điều mà bạn đang mong muốn ở một phẩn mềm quả lý kho ưu việt.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho hàng

1. Quản lý tồn kho mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý kho hàng không chỉ quản lý xuất nhập tồn; dữ liệu kho được cập nhật chính xác theo thời gian thực; mà còn giúp các chủ doanh nghiệp kiểm tra được dữ liệu hàng hóa còn tồn trong kho bất kỳ lúc nào; bất kỳ ở đâu với chức năng quản lý kho bằng thiết bị di động. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính bảng hay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa trong kho hàng của mình mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.

2. Chuyển kho nội bộ

Sử dụng chức năng chuyển kho nội bộ của phần mềm quản lý kho cho phép thực hiện một số công việc như: chuyển giữa các kho trong cùng 1 chi nhánh công ty;
chuyển kho giữa các chi nhánh khác nhau trong công ty; chuyển kho yêu cầu phải

3. Quản trị hệ thống, phân quyền

Với chức năng quản trị hệ thống; phân quyền được quy định rõ ràng; chính điều này giúp người quản lý trong quá trình phân quyền; thêm user phù hợp với từng nhân viên.

4. Báo Cáo-Thống kê

Phần mềm quản lý kho còn cho phép xuất, tổng hợp các báo cáo, hỗ trợ quá trình đánh giá, lên kế hoạch.

5. Bảo mật hệ thống

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý kho, doanh nghiệp không thể lơ là tính năng bảo mật hệ thống.

6. Kiểm kê Kho

Sử dụng phần mềm quản lý kho giúp hỗ trợ bạn trong quá trình kiểm kê kho được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với những thao tác đơn giản; việc sử dụng phần mềm quản lý kho sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa tồn trong kho; tình trạng xuất nhập kho mà không cần mất quá nhiều thời gian. Toàn bộ hàng hóa của bạn sẽ được hiển thị chính xác và đầy đủ và được phân loại giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tìm kiếm. Số lượng hàng hóa trong kho luôn được đảm bảo chính xá; giúp cho việc xuất nhập kho dễ dàng hơn. Với phần mềm quản lý kho, khi hàng hóa sắp hết phần mềm sẽ tự động lên kế hoạch nhập mới. Còn đối với hàng tồn quá nhiều, phần mềm sẽ tự động thông bá để người quản lý nắm được, tránh không nhập thêm hàng. Ngoài ra, phần mềm quản lý kho tích hợp nhiều chức năng giúp quản lý và chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Trên đây là những tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý mang lại cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý kho thì có thể liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *