Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy Quét Mã Vạch Cho tạp hóa, siêu thị – Thiết bị bán lẻ FBS

Hiện nay, máy quét mã vạch cho tạp hóa, siêu thị ngày càng trở nên thiết yếu. Các chủ cửa hàng cần tính tiền nhanh, kiểm kho, check thông tin sản phẩm… và rất nhiều nhu cầu khác. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, chúng tôi FBS – Đơn vị chuyên cung cấp máy quét mã vạch với những dòng máy riêng biệt cho bán hàng!

1. Máy quét mã vạch (máy check mã vạch) là gì?

Máy quét mã vạch hay còn được gọi là máy check mã vạch. Đây là thiết bị thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa siêu thị. Các máy quét mã vạch bao gồm máy quét, bộ giải mã và cáp USB. Máy được kết nối đầu đọc với máy tính hoặc máy bán hàng giúp kiểm soát quá trình xuất nhập và mua bán hàng hóa.

Thông qua mã vạch và máy quét mã vạch mà nhân viên có thể dễ dàn kiểm soát được số hàng tồn kho, giá thành sản phẩm. Từ đó việc bán hàng cũng trở nên minh bạch và chính xác, nhanh chóng hơn.

2. Tại sao nên sử dụng máy quét mã vạch Cho tạp hóa, siêu thị?

Tiết kiệm thời gian – công sức

Thay vì phải ngồi ghi chép sổ tay một cách truyền thống thì máy quét mã vạch sẽ giúp bạn thanh toán và kiểm kho dễ dàng và nhanh chóng hơn. Số liệu tiền thu được, số liệu sản phẩm nhập về và xuất đi cũng dễ dàng được quản lý.

Tránh sai sót – nhầm lẫn

Trong quá trình kinh doanh, buôn bán không thể tránh được những lúc nhầm lẫn, sai sót. Đặc biệt khi thanh toán và kiểm kho truyền thống bằng việc ghi chép sổ sách, sẽ phải tốn rất nhiều ng sức và dễ bị sai lệch về thông tin. Để giải quyết vấn đề đó, máy quét mã vạch đã ra đời. Giờ đây bạn sẽ không phải ngồi tính đi tính lại doanh thu hay đếm đi đếm lại những sản phẩm tồn kho mà vẫn sợ sai sót. Tất cả đều đã có hệ thống tính tiền bằng mã vạch hỗ trợ bạn.

Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Việc sử dụng máy tính tiền quét mã vạch thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Khách hàng tới cửa hàng mua sắm sẽ được sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Điều đó mang lại độ tiện dụng và sự thoải mái hơn cho khách hàng.

Đặc điểm máy quét mã vạch Cho tạp hóa, siêu thị?

  • Linh động khả năng quét, góc quét phải rộng và quét trên nhiều bề mặt khác nhau.
  • Chi phí vừa phải phù hợp với doanh thu của cửa hàng
  • Tốc độ quét phải nhanh để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Dưới đây là những sản phẩm máy quét mã vạch được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.

>>> Hoặc tham khảo TOP 3 MÁY QUÉT MÃ VẠCH cho siêu thị được đánh giá bởi các chuyên gia FBS tại bài viết!