Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Máy quét mã vạch Laser Scanner trong đời sống con người ngày càng trở nên đa dạng phong phú. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó của con người, chúng tôi FBS – Đơn vị chuyên cung cấp đầu đọc mã vạch

1. Khái niệm máy quét Máy quét mã vạch Laser Scanner

Loại máy này còn có tên gọi máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch…Đây là thiết bị được dùng để giải mã vạch và thu nhập mã vạch vào máy tính.
Máy đọc mã vạch hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người từ siêu thị, nhà sách, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện tới các kho bãi, các nhà máy.
Công nghệ Laser Scanner
Các máy quét barcode dùng tia sáng laser cho ra tia sáng rất mãnh cắt ngang bề mặt barcode. Ưu điểm của các máy quét dùng tia laser là quét rất nhạy, chính xác có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong, xa (15-27cm), đang chuyển động, đọc được cả khi có ánh sáng chói và trong những môi trường khắc nghiệt.
Nhược điểm: không bền bằng máy quét CCD vì máy quét laser dùng mắt đọc tia laser tưong tự như mắt đọc

.
2. Phân loại Máy quét mã vạch Laser Scanner

Tại FBS, đầu đọc mã vạch để bàn được chia thành 2 loại dựa trên kiểu dáng:

Kiểu cầm tay

Đây là loại máy đọc mã vạch mà người dùng cần phải cầm trong tay khi thực hiện thao tác. Dòng máy đọc mã vạch cầm tay này thường được thiết kế giống hình dạng khẩu súng ngắn. Chúng có cán cầm (báng) và có lẫy cò để kích họat tia quét.

Kiểu để bàn

Máy đọc mã vạch để bàn hay còn được gọi là máy đọc mã vạch rảnh tay. Máy được thiết kế để ngồi một cách vững chãi ở trên quầy bán hàng. Như thế hàng hóa có mã vạch có thể được quét qua một cách dễ dàng hơn.

3. Ứng dụng máy quét mã vạch

Hiện nay, máy đọc mã vạch laser được sử dụng nhiều trong việc xuất nhập hàng hóa, buôn bán ở các mô hình kinh doanh như:

  • Cửa hàng bán lẻ
  • Trong nhà sách
  • Shop thời trang
  • Siêu thị

Trên đây là những sản phẩm Máy quét mã vạch Laser Scanner được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.