Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy quét mã vạch Symbol Zebra

1. Máy quét mã vạch Symbol có khác Máy quét mã vạch Zebra

Máy quét mã vạch Symbol thương hiệu Zebra là hai cái tên lâu đời, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 20 năm qua. Hai thương hiệu này tưởng chừng là khác nhau nhưng hiện tại lại đang cùng 1 đơn vị sản xuất! Thế nên chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, cơ chế giá… đều như nhau.

máy quét mã vạch Symbol Zebra thietbibanle.com

Ngoài ra thì một vài dòng máy Symbol cũ còn có thêm thương hiệu của Motorola. Do trước kia, Motorola có mua toàn bộ Symbol nhưng sau đó Zebra lại mua lại mảng sản xuất Máy quét mã vạch này. Từ đó Zebra có sản xuất dòng máy thương hiệu của mình và một dòng thương hiệu Symbol để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng!

2. Máy đọc mã vạch Symbol Zebra thương hiệu đầu ngành

Với hơn 20 năm trong ngành, hàng trăm dòng sản phẩm cải tiến liên tục. Máy đọc mã vạch Symbol Zebra luôn được khách hàng đánh giá đầu đứng đầu ngành.

Đa dạng khả năng quét mã 1D, 2D… hay phương thức quét CCD, Lazer… Đa dạng máy cầm tay, để bàn, có giá đỡ… Ngoài những điều trên thì thương hiệu Zebra còn nổi bật với khả năng “trâu bò” của mình! Chống va đập tốt, thời gian sử dụng trung bình gấp 1,3 lần máy khác cũng là điểm cộng trong mắt khách hàng của thương hiệu này.

3. Top 5 đầu đọc mã vạch Symbol Zebra bán chạy nhất 2020

Thiết bị bán lẻ FBS xin được giới thiệu tới quý khách hàng top 5 Đầu đọc mã vạch Symbol thương hiệu Zebra bán chạy nhất trong năm vừa qua. Các sản phẩm khác còn rất nhiều ở phía dưới:

  • Máy quét mã vạch Zebra LS1203 (Đầu đọc 1D đơn giản, tiết kiệm nhất)
  • Máy quét mã vạch Symbol LS2208 (Đầu đọc 1D có dây bán chạy nhất)
  • Máy quét mã vạch Zebra DS4308 (Đầu đọc 2D không dây độ bền nhất)
  • Máy quét mã vạch Symbol DS9208 (Máy quét Laser bán chạy nhất)
  • Máy quét mã vạch Symbol LI4278 (Máy quét nhanh nhất, xa nhất)

>>> Xem thêm các máy quét mã vạch Zebra khác phía dưới hoặc thương hiệu khác tại LINK

-24%
1.850.000
-10%
5.310.000
-10%
3.150.000
-10%
4.041.000
-10%