Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy quét mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch Datalogic có những điểm nổi bật nào so với thị trường máy quét ngoài kia? Những điểm nổi bật này có giá trị cụ thể như thế nào cho người sử dụng? Ai nên lựa chọn đầu đọc thương hiệu Datalogic?

Hãy cùng các chuyên gia FBS phân tích và tham khảo top 3 Máy đọc mã vạch Datalogic bán chạy nhất hiện nay!

1. Máy quét mã vạch Datalogic khác biệt với công nghệ Green Spot

Mỗi thương hiệu đều có những điểm nổi bật, sự khác biệt để khách hàng nhớ tới mình. Và Datalogic đã lựa chọn một khó khăn của người sử dụng máy đọc mã vạch để làm lợi thế đó!

Nếu như bạn từng quét mã vạch không được do không chiếu đúng vào mã. Hay thậm chí là không biết mình đã quét vào đúng mã chưa? Thì Datalogic có thể là giải pháp cho bạn với công nghệ Green Spot!

Máy quét mã vạch Datalogic với công nghệ Green Spot

Thông thường, các đầu đọc chỉ đọc được các ánh sáng phản chiếu màu đỏ. Thế nhưng với Green Spot, mắt đọc của máy quét lại có thể nhận được cả ánh sáng xanh. Ở chính giữa tia Laser đỏ sẽ có một điểm tròn màu xanh. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được tâm của mã. Ngoài ra ánh sáng xanh dễ chịu và dễ nhận biết hơn nhiều trong môi trường làm việc thiếu hoặc thừa sáng quá.

Bạn không còn phải chiếu nhiều lần để quét nữa mà chỉ cần chiếu sao cho hình tròn màu xanh vào chính giữa mã là được. Điều này tưởng chừng nhỏ nhưng có thể tiết kiệm rất nhiều công sức và giảm stress khi làm việc!

2. Công nghệ “xịn” cho cả Máy quét mã vạch Datalogic giá rẻ và cao cấp

Công nghệ Green Spot trên đặc biệt hữu ích với môi trường làm việc thiếu sáng. Hoặc bị ánh sáng đèn led, ánh sáng mặt trời quá mạnh. Ngoài ra sự hiệu quả thể hiện rõ rệt khi quét mã vạch 2D hơn là 1D.

Mặc dù đầu tư nhiều cho công nghệ độc quyền này. Nhưng Datalogic vẫn phổ biến nó cho mọi dòng máy. Từ rẻ tới cao cấp. Bạn có thể lựa chọn có dây, không dây, giá từ 1 triệu – 5 triệu đều đáp ứng công nghệ trên!

Máy quét mã vạch Datalogic thietbibanle.com

Ngoài ra Datalogic vẫn dành riêng những công nghệ tiên tiến hơn như Gryphon, Illumix hay MAGELLAN cho những dòng máy chất lượng nhất của họ! Cụ thể về 2 công nghệ này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại các sản phẩm.

3. Top 3 Máy quét mã vạch Datalogic bán chạy nhất hiện nay

Sau hơn 10 năm thương mại dòng sản phẩm này, các chuyên gia FBS có đánh giá và đề xuất cho khách hàng tham khảo.

>>> Cụ thể về top 3 Máy đọc mã vạch Datalogic này xem thêm tại LINK!

Các sản phẩm khác của thương hiệu Datalogic còn rất nhiều phía dưới, bạn có thể tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.