Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy quét mã vạch Honeywell

Máy quét mã vạch Honeywell – 1 thương hiệu Hoa Kỳ nổi bật lên trên thị trường đang đa phần được sản xuất từ Trung Quốc. FBS đã bắt đầu phân phối sản phẩm của Honeywell từ những ngày đầu năm 2005. Các sản phẩm của thương hiệu này đều có công nghệ hiện đại. Và giá thành phải chăng phù hợp với những người lần đầu sử dụng, cửa hàng, siêu thị nhỏ tiết kiệm chi phí.

1. Nhắc tới “Máy quét” là phải có Máy quét mã vạch Honeywell

Với việc gia nhập thị trường máy quét, đầu đọc mã vạch từ sớm. Honeywell đã phủ được thương hiệu. Và minh chứng được chất lượng thực sự qua sự tin tưởng của khách hàng và các hệ thống phân phối! FBS cũng đã tin tưởng và phân phối máy đọc mã vạch của Honeywell trong hơn 15 năm qua.

 

Máy quét mã vạch Honeywell thietbibanle.com

Hay nếu như bạn search Google “máy quét, máy đọc” thì sẽ thấy đề xuất tìm hiểu về “máy đọc mã vạch Honeywell”. Hay như qua các siêu thị, tạp hóa… cũng không khó để thấy được thương hiệu này xuất hiện tại quầy thu ngân.

2. Máy quét mã vạch Honeywell quét chính xác, nhanh chóng

Bạn chẳng may làm mờ, nhòe mã vạch khiến không đọc được? Đừng lo nếu như bạn đang sử dụng 1 thiết bị của Honeywell.

Với công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS độ phân giải cao cho khả năng quét chính xác. Khác với phần đa các thương hiệu khác thường sử dụng công nghệ CCD thì Honeywell lại lựa chọn CMOS. Cả hai công nghệ sensor đều chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu tĩnh điện qua đó xử lý thành tín hiệu số.

 

Máy quét mã vạch Honeywell quét chính xác, nhanh chóng

Nếu như bạn không quá am hiểu về công nghệ thì có thể hiểu đơn giản CMOS đang vượt trồi về nhiều mặt hơn so với CCD. Và tất nhiên là chi phí đầu tư cũng cao hơn chút!

CMOS cho máy quét khả năng đọc chính xác và xử lý thông tin nhanh hơn nhiều. Đây cũng là điều khiến Honeywell lựa chọn công nghệ này!

3. Top 03 Máy quét mã vạch Honeywell được đa số khách hàng tin tưởng

Sau hơn 15 năm thương mại dòng sản phẩm này, các chuyên gia FBS có đánh giá và đề xuất một số mẫu máy cho khách hàng tham khảo.

Máy đọc mã vạch Honeywell HH360 (đầu đọc 1D, nhỏ gọn, tiết kiệm)

Máy đọc mã vạch Honeywell YJ4600 (đầu đọc 2D, tiết kiệm chi phí)

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G (đầu đọc laser cầm tay, có cả đế đi kèm)

>>> Cụ thể về top 3 Máy đọc mã vạch Honeywell này xem thêm tại LINK!

Các sản phẩm khác của thương hiệu Honeywell còn rất nhiều phía dưới, bạn có thể tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.