Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy quét mã vạch cho bệnh viện – Thiết bị bán lẻ FBS

Máy đọc mã vạch cho bệnh viện là bước tiến dài về cải cách hành chính trong việc khám, chữa bệnh. Điều này góp phần hạn chế sự bất tiện và sai sót trong công tác khám chữa bệnh.

Nếu bạn đang vướng mắc ở những vấn đề này thì có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi. FBS đơn vị chuyên cung cấp Máy quét mã vạch ứng dụng cho y tế uy tín chất lượng!

Tại sao máy quét mã vạch nên được dùng cho các bệnh viện?

Với số lượng hồ sơ bệnh nhân cần phải xử lý, kèm theo tính chất ng việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt tối, số liệu rõ ràng. Những biện pháp quản lý thủ ng rất tốn  thời gian mà sai sót thì rất khó tránh khỏi. Do đó, mã vạch được ứng dụng trong bệnh viện như 1 cách quản lý thông tin thông minh và khoa học hơn.

Tổng hợp Máy quét mã vạch cho bệnh viện FBS thietbibanle.com

Ứng dụng của máy quét mã vạch dùng cho bệnh viện

1. Quản lý hồ sơ bệnh án

Mọi thông tin bệnh nhân đều sẽ được lưu lại trên một mã vạch được đeo ở tay mỗi người như một chiếc vòng tay. Khi bác sĩ đến khám bệnh chỉ cần dùng máy quét mã vạch quét qua chiếc vòng đó. Mọi thông tin bệnh nhân và hồ sơ bệnh án sẽ hiện lên chi tiết.

Máy quét mã vạch quản lý hồ sơ cho bệnh viện thietbibanle.com

2. Bảo hiểm y tế

Việc sử dụng máy quét mã vạch trong bảo hiểm y tế giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc in ấn, phát hành, lưu trữ bảo hiểm, hồ sơ.

3. Mẫu xét nghiệm

Mỗi ổng mẫu xét nghiệm sẽ được dán lên một mã vạch. Trong quá trình xét nghiệm chỉ cần dùng mã vạch quét qua mọi thông tin về bệnh nhân, đặc điểm tính chất của mẫu xét nghiệm sẽ được hiện ra, rõ ràng, chính xác, chi tiết.

4. Quản lý dược phẩm và phát đúng thuốc bệnh nhân

Công việc này đã được nhiều của hàng tiện lời, nhà kho ứng dụng trong việc xuất nhập khẩu. Việc ứng dụng đầu đọc mã vạch cho bệnh viện vào công việc xuất nhập khẩu thuốc và phát thuốc đúng bệnh nhân diễn ra đơn giản và chính xác hơn.

Máy quét mã vạch quản lý dược phẩm cho bệnh viện FBS thietbibanle.com

Máy quét mã vạch dùng cho bệnh viện cần những đặc điểm riêng biệt nào?

Trên thị trường rất nhiều thương hiệu không phải đầu đọc mã vạch nào cũng có thể phù hợp cho bệnh viện. Mỗi máy lại có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể tìm những thiết bị quét mã vạch có những đặc điểm sau:

  • Ưu tiên máy nhỏ gọn, cầm tay, di chuyển dễ dàng
  • Khả năng quét đa dạng, cả mã 1D, 2D
  • Xử lý hình ảnh tốt để quét nhiều góc khác nhau để hạn chế bệnh nhân cử động nhiều
  • Không dây để tiện cầm nắm, di chuyển đi đến các giường bệnh nhân hoặc trong kho thuốc
  • Máy không kén thiết bị, có thẻ quét được ngay cả mã vạch trên màn hình di động, máy tính bảng hay máy tính thường…

Dưới đây là những sản phẩm đầu đọc mã vạch được nhiều bệnh viện tin tưởng sử dụng nhất hiện nay tại FBS. Mời các bạn tham khảo phía dưới.

>>> Hoặc tham khảo TOP 3 MÁY QUÉT MÃ VẠCH cho bệnh viện được đánh giá bởi các chuyên gia FBS tại bài viết!