Cùng tìm hiểu 4 lĩnh vực ứng dụng máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt – thiết bị quan trọng và không thể thiếu được trong các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, cửa hàng bán lẻ,…Khác với máy in sử dụng mực để in, loại máy in này sử dụng công nghệ in nhiệt. Với ưu điểm vượt trội này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và không gây ô nhiễm môi trường. Bài viết dưới đây, hãy cùng FBS tìm hiểu dòng sản phẩm đặc biệt này ngay dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ
Máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

Máy in hoá đơn nhiệt là gì?

Máy in hoá đơn nhiệt (còn gọi là máy in nhiệt) là thiết bị không sử dụng mực in như các loại máy in thông thường; mà sử dụng nhiệt để tác động trực tiếp lên bề mặt giấy in. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng; siêu thị để in hóa đơn với tốc độ cao; giúp tăng hiệu quả công việc và tăng năng suất lao động.

4 lĩnh vực ứng dụng máy in hóa đơn nhiệt 

  1. Máy in hóa đơn nhiệt tại các điểm bán hàng

Dòng máy in hóa đơn này được sử dụng phổ biến trong các siêu thị; cửa hàng tạp hóa; các quầy thu ngân; các cửa hàng bán lẻ. Với thiết bị này giúp in hóa đơn cho khách hàng sau mỗi lần thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng, Với ưu điểm vượt trội đó là tốc độ in cao; chính xác giúp làm tăng năng suất làm việc, khách hàng không phải đợi chờ lâu. Loại máy này còn sử dụng được với nhiều loại giấy in khác nhau như: giấy in hóa đơn siêu thị, giấy in ATM,…

  1. Trong ngành giải trí

Thiết bị này được sử dụng rộng rãi để in vé xem phim, vé tham quan hay vé vào cổng,…đặc biệt là máy in bill K58, máy in bill k80 được sử dụng trong các khu vui chơi, giải trí. Đây là loại máy mang đến độ tin cậy cho khách hàng bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, không bị mờ chữ. Giúp xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  1. Trong lĩnh vực y tế

Trong lĩnh vực y tế thì việc sử dụng thiết bị này là không thể thiếu được, giúp in hóa đơn tại các quầy thuốc, quầy thu tiền,….Chất lượng sản phẩm được in từ loại máy này luôn có độ phân giải cao, chất lượng rõ. Trong các bệnh viện, số lượng bệnh nhân đông nên sử dụng loại máy in này giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc.

  1. Tại các điểm thu tiền điện

Thay thế cho việc sử dụng giấy viết tay, máy in này giúp in hóa đơn cho khách hàng. Vừa đảm bảo độ chính xác cao, tránh việc sửa chữa mang đến độ tin cậy cao. Trong ngành điện lực, nhờ thiết bị này giúp kiểm soát được sai sót hay khiếu nại của khách hàng.

Đây là những ứng dụng phổ biến của máy in hóa đơn nhiệt, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này. Hãy liên hệ đến công ty FBS để được đội ngũ tư vấn bán hàng hỗ trợ giải đáp kịp thời.

>>> Có thể bạn quan tâm Cách khắc phục lỗi máy in mã vạch in không rõ nét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *