Kinh nghiệm lựa chọn cân điện tử giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, cân điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biển bởi các tính năng vượt trội như: tính chính xác cao, dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách làm thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc cân điện tử giá rẻ và chất lượng, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình chưa? Vậy FBS xin chia sẻ đến bạn cách lựa chọn cân điện tử chất lượng ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn cân điện tử giá rẻ

Dựa vào mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng chính của cân chính là mua cân dùng để làm gì? Bởi vì mỗi loại cân có một chức năng riêng, cấu tạo cũng phù hợp với từng loại. Chình bởi vậy mà bạn cần hiểu được mục đích sử dụng của mình là để làm gì để từ đó có thể chọn được đúng loại cân mình cần. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể ước tính được khối lượng sẽ cân và tính chất của vật cần cân. Chẳng hạn, bạn chỉ cần cân vật có khối lượng 5 kg thì vẫn có thể sử dụng cân 20kg. Còn nếu không cần dùng đến hạn mức cao nhất, thì nên chọn mua một loại cân nhỏ hơn. Tùy thuộc vào tính chất vật cần cân là khô hay nước, cồng kềnh hay gọn nhẹ để lựa chọn cân thích hợp. Với một số loại sản phẩm phải nhấc hẳn lên cao mới cân được chính xác thì nên sử dụng cân treo sẽ phù hợp hơn.

Khối lượng cân tối đa và sai số cân

Hãy xác định mức cân nhẹ nhất và nặng nhất là bao nhiêu? Chọn mức cân thực tế phù hợp, chẳng hạn nếu bạn cần cân khoảng 2,5 tấn hàng, thì nên lựa chọn mua mức cân 3 tấn. Hay trường hợp nếu cân thịt, cá… đòi hỏi độ chính xác cao, bạn nên lưu ý đến phạm vi cân, độ chia cân. Nên xác định dạng cân như thế nào? Là dạng cân phân tích để bàn, cân tiểu ly nhỏ gọn bỏ túi, cân bàn có kích thước lớn hay dạng cân móc treo.

Môi trường sử dụng cân điện tử

Việc lựa chọn các dòng cân phù hợp với môi trường sử dụng cũng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân sau này. Đối với các môi trường nước, thủy sản, có nhiều bụi, hóa chất ăn mòn, bạn hãy nên lựa chọn các dòng cân điện tử được thiết kế bằng inox 304, mạch điện tử kín,…Trong các môi trường dễ cháy nổ, nhiễm từ tính cao, bạn nên lựa chọn các dòng cân có các tiêu chuẩn bảo vệ IP69, chỉ sử dụng pin tiểu, pin không sạc lại.

Và một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm đó chính là địa chỉ cung cấp sản phẩm cân điện tử giá rẻ uy tín. Bởi hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán cân điện tử với giá thành khác nhau, không phải tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng. FBS tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm cân điện tử giá rẻ uy tín chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *