Lý do vì sao cửa hàng nên cần có máy in bill?

Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị mở cửa hàng nhỏ nhưng không biết nên mua một chiếc máy in bill hay không? Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để quyết định có nên mua máy in bill không nhé.

Vì sao cửa hàng nên cần có máy in bill?

1. Mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại

Chắc chắn khách hàng sẽ hài long và tin tưởng nếu như cửa hàng bạn xuất đơn thanh toán bằng máy in bill. Khi đã cầm trên tay được một hóa đơn in rõ ràng vẫn đảm bảo hơn là hóa đơn viết bằng tay. Như vậy chắc chắn thiết bị này sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như khiến khách hàng cảm thấy đáng tin cậy. Bởi vì hiện nay việc ghi chép bằng tay đã quá lạc hậu rồi khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi phải đợi chờ lâu.

2. Tăng niềm tin từ khách hàng

Đa số khách hàng khi nhận hóa đơn đều kiểm tra lại xem con số có chính xác không, vì vậy mà khi sử dụng máy in bill giúp bạn tránh khỏi những sai sót về giá thành, số lượng so với viết tay. Chính điều này giúp tạo niềm tin cho khách hàng và khiến họ muốn quay lại thêm lần nữa.

3. Giúp hạn chế tối đa thất thoát

Là thiết bị hỗ trợ đặc lực trong việc quan sát nhân viên của mình, bạn sẽ kiểm tra được sản phẩm bán là gì với giá thành bao nhiêu. Giúp ngăn chặn trường hợp nhân viên gian lận bằng cách thu tiền mà không xuất hóa đơn. Nhiều cửa hàng còn yêu cầu khách hàng nhận hóa đơn khi mua hàng, chính điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua và bắt buộc nhân viên phải in hóa đơn.

4. Kiểm tra một cách dễ dàng nếu phát hiện sai sót

Trong trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm hoặc khiếu nại thì việc cần làm lúc này là kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm kết nối với máy tính. Việc này nhằm đảm bảo tính trung thực và giải quyết khiếu nại một cách chính xác, nhanh gọn và mang đến sự hài long cho khách hàng trong những lần mua hàng tiếp theo.

5. Quảng cáo miễn phí cho cửa hàng

Hóa đơn bao gồm các thông tin như địa chỉ và tên cửa hàng, số điện thoại, … với những thông tin này giúp cửa hàng bạn được quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng khác. Chính vì tiện lợi này mà hóa đơn được coi là hình thức quảng cáo miễn phí và hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lưu ý khi chọn mua một máy in bill phù hợp với nhu cầu

– Xác đinh việc mua máy in hóa đơn in gì và được dùng cho công việc gì, bạn có thường xuyên phải in nhiều hay là thỉnh thoảng dùng

– Lựa chọn xem máy in đó dùng cổng nào để kết nối usb hay Lan tùy từng công việc

– Chú ý đến tốc độ của máy in đối, chẳng hạn nếu bạn cần có lượng in nhiều, in liên tục nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn máy in có tốc độ cao

– Nên lựa chọn máy in theo thương hiệu chọn một thương hiệu uy tín để đặt niềm tin

– Hãy lựa chọn nhà phân phối sản phẩm uy tín để được chế độ bảo trì bảo hành bảo dưỡng tốt

– Tùy từng điều kiện mà chọn cho mình một sản phẩm thích hợp tránh gây lãng phí

Nếu bạn còn đang do dự thì hãy liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn và lựa chọn được một máy in bill phù hợp giúp bạn với mình .

>>> Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn bạn tự vệ sinh máy in bill hóa đơn đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *