Kinh nghiệm khi mua máy tính tiền cho siêu thị, cửa hàng

Trong kinh doanh, quản lý cửa hàng, shop thời trang,…máy tính tiền giữ vị trí quan trọng giúp bạn tính toán, xử lý các vấn đề liên quan đến giá thành, đơn hàng nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay, thiết bị này vô cùng đa dạng khiến khách hàng không biết nên chọn loại nào phù hợp. Bài viết dưới đây, FBS xin đưa ra một số lưu ý quan trọng để mua được một loại máy tính tiền siêu thị phù hợp nhé.

Kinh nghiệm khi mua máy tính tiền cho siêu thị, cửa hàng

1. Phân loại máy tính tiền

Theo chức năng và giá thành mà chia các loại máy tính tiền siêu thị thành 3 loại cơ bản như sau:

+Loại đơn giản: có giá thành rẻ phù hợp với cửa hàng có quy mô nhỏ, máy có cấu tạo đơn giản, ít nút bấm, bộ nhớ ít và chỉ có chức năng cộng trừ giá tiền

+Loại trung bình : phù hợp với cửa hàng, siêu thị có quy mô nhân viên hơn 10 người và số lượng khách từ 50-100 khách hàng/ngày. Phù hợp vói quán ăn, quán café, lưu trữ thông tin từ 5000-10000 mặt hàng và khả năng kết nối trung tâm.

+ Loại lớn: có bộ nhớ lớn, có thêm nhiều chức năng như quản lý hàng tồn, kết nối với những máy khác trong hệ thống và lưu trữ hóa đơn trong thời gian dài

2. Chức năng của máy tính tiền

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của cửa hàng mà bạn chọn loại có chức năng phù hợp. Không nên mua máy hiện đại nhiều chức năng khó sử dụng mà không sư dụng tới gây bất tiện. Nếu mô hình bạn kinh doanh quy mô lớn như cửa hàng, nhà sách, shop quần áo,..với nhiều loại mặt hàng khác nhau thì nên mua máy có nhiều chức năng.

3. Nên chọn những loại máy dễ sửa chữa, thay thế linh kiện

Hãy chọn mua những sản phẩm đến từ thương hiệu quen thuộc được khách hàng đánh giá và tin tưởng, bởi những loại máy này sẽ có nơi nhận sửa máy. Không nên chọn những loại thiết bị có ít người dùng vì khi xảy ra vấn đề bạn sẽ khó tìm được linh kiện thay thế.

4. Không nên chọn máy tính tiền cũ

Đối với những máy tính tiền cũ thường có giá rẻ, nhưng không được bảo hành và thường không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra hỏng hóc cũng khó có thể tìm được nơi sửa chữa. Bởi vậy lời khuyên cho bạn nên tìm mua máy chất lượng cao chính hãng cùng chế độ bảo hảnh tốt để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong việc lựa chọn mua máy tính tiền siêu thị. Nếu cần tư vấn để hỗ trợ mua thiết bị này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty FBS để được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

FBS cam kết

1. Hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng như đã tư vấn
2. Cam kết bán đúng giá sản phẩm
3. Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
5. Đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm

>>> Có thể bạn quan tâm Máy tính tiền siêu thị và những lợi ích khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *