Những lợi ích mà máy in tem mã vạch giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay trong xã hội hiện, việc sử dụng công nghệ in mã vạch luôn mang lại cho các doanh nghiệp, chủ quản lý những lợi ích to lớn, giúp tiết kiệm chi phí bán hàng, thời gian, quản lý hàng hóa chính xác. Bạn chỉ cần sử dụng máy in tem mã vạch, máy kiểm kho, đầu đọc mã vạch,…là bạn đã tạo nên cho mình một hệ thống quản lý riêng rồi đó. Bài viết dưới đây, FBS sẽ cùng bạn tìm hiểu những lợi ích mà máy in tem giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà máy in tem mã vạch giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

1. Kiểm soát lượng hàng hóa tồn kho, quản lý đầu vào/ra của hàng hóa

Sử dụng máy in tem mã vạch giúp nhân viên rút ngắn thời gian làm việc, tăng năng suất, hiệu quả công việc được tăng lên. Giúp người sử dụng xập nhật số lượng tồn đọng trong kho nhanh chóng, cập nhật dữ liệu chính xác. Ngoài ra, cũng giúp kiểm soát được hàng hóa ra/vào tốt hơn, hạn chế mắc sai sót, tốc độ in nhanh và tiết kiệm thời gian, chi phí. Khi áp dụng công nghệ mã vạch vào bán hàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian thanh toán, thời gian kiểm kho.

2. Lưu trữ thông tin, CSDL

Thông tin về sản phẩm sẽ phải thống nhất với thông tin trên máy tính, và khi sử dụng đầu đọc mã vạch quét vào sản phẩm thì thông tin sẽ được đối chiếu CSDL trên máy PC. Lúc này thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được hiển thị. Ngoài ra các thông tin như tên sản phẩm, giá thành, xuất xứ, ID sẽ được mã hóa bằng các ký tự mã vạch 1D, 2D, QR, các thông tin này sẽ được sử dụng trong quá trình bán hàng, vận chuyển và được giải mã bằng mã vạch.

3. Hạn chế thông tin bị thay đổi, sai lệch

Việc sử dụng tem dán mã vạch giúp bạn hạn chế tối đa về tên sản phẩm, giá thành, nguồn gốc, các thông tin này được lưu trữ lại trên CSDL để tránh tình trạng thay đổi thông tin, hàng giả. Trong một siêu thị, cửa hàng nếu không sử dụng mã vạch sẽ rất bị nhầm lẫn trong lúc kiểm kho, hoặc khiến cho việc thanh toán sẽ mất thời gian. Bởi vậy để đạt được hiệu quả thì thông tin sản phẩm đã được mã hóa bằng mã vạch và được lưu lại trên server, lúc này chỉ cần dùng đầu đọc mã vạch thì thao
tác sẽ nhanh và chính xác hơn.

Trên là những lợi ích mà FBS xin giới thiệu đến bạn khi sử dụng máy in tem giá rẻ, và để sở hữu được thiết bị chính hãng bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *