Review lại một tỉ chương trình khuyến mãi siêu hot đã triển khai

Nhân ngày mà cả thể giới chung tay chống giặc “cô  vy”. Cả nước góp sức thực hiện biện phòng ngừa dịch khi con số dương tính với COVID-19 lúc này đã là 57. Cả thủ đô Hà Nội cùng hưởng ứng dùng khẩu trang và vệ sinh cá nhân để đảm bảo sức khỏe cho mỗi người. Admin sẽ ngồi lại cùng các bạn review những chương trình Khuyến Mãi siêu hot mà công ty FBS chúng tôi đã triển khai.

– Tháng 2/2020: Chương trình khuyến mãi bá đạo nhất từ trước đến nay, KM 30% cho tất cả các sản phẩm và bonus thêm là phần mềm free + phiếu mua hàng. Có bạn có thấy kích thích không nào khi combo máy POS i5 128GB giá dẻ như cho chỉ từ hơn 14 triệu đồng.

-Tháng 12/2019: Chương trình khuyến mãi cuối năm đón xuân Canh Tý cùng mọi nhà. Combo cho các quán tà tưa, quán cà phê, quán trà chanh chỉ với hơn 15 triệu đồng và thêm nhiều ưu đãi kèm theo.

-Tháng 11/2019: Chương trình khuyến mãi được mệnh danh là dẻ nhất năm với các sản phẩm được giảm giá từ 25-60%.

-Tháng 8/2019: Chương trình “đa khuyến mãi “. Chương trình khuyến mãi trong đó các sản phẩm được xây dựng sẵn theo các mô hình như Shop, Nhà hàng, Mini Market, Quán trà sữa  trà chanh,… các sản phẩm được build trong combo đều là nhu yếu phẩm để các mô hình có thể hoạt động ổn định nhất.

-Tháng 5/2019: Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà hàng với combo hấp dẫn.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khác mà mình chưa kể được hết. Công ty FBS luôn có chương trình khuyến mãi quanh năm các bạn quan tâm có thế  theo dõi thêm trên fanpage facebook sau: https://www.facebook.com/GiaiPhapQuanLyBanHangChuyenNghiep/

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với sự chu đáo trong bán hàng và hỗ trợ về sau.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *