Tất tần tật thông tin về máy pos cầm tay di động

Máy pos cầm tay hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thi có quyo mô vừa và nhỏ. Là một máy POS di động giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng hơn. Được thiết kế dưới dạng thiết bị kiểm soát bán hàng và được tích hợp một phần mềm giống như một máy tính nhỏ gọn riêng biệt.


Máy pos cầm tay là gì ?

Máy pos cầm tay di động giúp chủ shop trong việc quản lý và thanh toán cho khách hàng. Ngày nay, nhu cầu kinh doanh ngày càng được mở rộng hơn, không gian làm việc lớn hơn, việc thanh toán theo cách truyền thống đã không còn thích hợp nữa. Chính bởi vậy mà việc trang bị dòng máy này sẽ tiện lợi và hoạt động độc lập ngay tại vị trí làm việc.

Thiết bị này  giống như một màn hình cảm ứng đa điểm nên vô cùng nhỏ gọn, không chiếm diện tích, bạn sử dụng giống như một chiếc điện thoại di động hàng ngày. Điểm đặc biệt là máy pos cầm tay có khả năng in hóa đơn độc lập, thanh toán trực tiếp từ nhân viên chứ khách hàng không phải ra quầy thu ngân để thanh toán và nhận hóa đơn nữa.

Ưu điểm khi sử dụng máy POS cầm tay di động

Tra cứu thông tin tại chỗ

Máy pos tính tiền cầm tay tạo sự kết nối thông tin giữa người sử dụng và kho hàng. Bạn hoàn toàn có thể mang theo người thiết bị này mà không gặp bất kỳ khó khăn gì, nhân viên bán hàng có thể tra cứu mặt hàng trong kho, tạo đơn hàng trực tiếp cho khách hàng. Việc xuất nhập kho trực tiếp trên máy pos cũng dễ dàng hơn.

Không phải mất nhiều thời gian ghi chép, mất thời gian dễ gây nhầm lẫn mà giờ đây khi sử dụng máy pos cầm tay giúp bạn có thể di chuyển linh động trong cửa hàng để xem thông tin hàng hóa, thanh toán cho khách hàng. Hoặc là khi nhập hàng mới về bạn có thể cầm máy vào kho để lên thông tin sản phẩm. Máy pos bán hàng cầm tay giống như một chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể cầm tay và sử dụng mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian tối đa

Một mô hình kinh doanh lớn cần phải có nhiều nhân viên chủ động hơn khi tiếp xúc với khách hàng, 2-3 quầy thu ngân có thể đáp ứng được, nhưng điều này sẽ gây ra tình trạng quá tải cho nhân viên và khách hàng. Bởi vậy với máy pos cầm tay di động sẽ giúp nhân viên làm việc có thể thực hiện thao tác in bill thanh toán ngay trực tiếp trên máy pos cầm tay. Do máy pos cầm tay được tích hợp với một máy in bill cỡ nhỏ K57 ở phía trên máy. Chính vì vậy mà mọi dữ liệu đều được lưu trên máy chủ của cơ sở, không cần thiết rằng mỗi người sẽ phải đến thanh toán ở một khu vực cố định nào đó.

Có thể nhận thấy rằng máy pos  giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, vậy thì tại sao bạn không nên sử dụng chúng. Hãy liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *