decal-in-tem-nhan-ma-vach-AEL06-300x300

Tổng hợp các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch

Decal in tem nhãn mã vạch được sử dụng rộng rãi bởi những ứng dụng trong các lĩnh vực như: siêu thị, cửa hàng, shop kinh doanh,….Hãy cùng FBS tổng hợp các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch trong bài viết dưới đây nhé.

Decal là gì?

Đây là loại giấy có tráng sẵn một lớp keo tự dính và có một lớp giấy bảo vệ (còn gọi là lớp đế). Sau khi lột lớp đế này ra, chỉ cần dùng một lực nhẹ đè lên thì nhãn sẽ tự dính lên bề mặt sản phẩm.

Cấu tạo giấy decal

– Lớp mặt giấy được dùng để in ấn các nội dung và hình ảnh cần thiết, thường bề mặt giấy có dạng là xé rách, xé không rách, màng nhựa hoặc bằng vải…

– Lớp keo được phủ lên mặt sau của giấy

– Lớp silicon được phủ lên bề mặt của lớp đế với mục đích là không cho keo dính vào lớp đế

– Lớp đế thường có 2 dạng mỏng hoặc dày

Giấy decal tồn tại dưới hai hình thức 1 là dạng cuộn, 2 là dạng tờ

+Dạng cuộn dùng cho các máy in mã vạch mang đến một sản phẩm tem nhãn có chất lượng cao và bắt mắt

+Dạng tờ thường là kích thước A4 (297 X  210)mm, A5 (210 x 150) và được sử dụng phổ biến trong các máy in văn phòng

Tổng hợp các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch

1. Decal giấy

Là loại decal in tem nhãn mã vạch được sử dụng phổ biến trên thị trường, ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logistic và văn phòng. Loại decal này dễ bị bong tróc, nhòe thông tin trong quá trình sử dụng.

2. Decal nhựa dẻo ( PVC)

Là loại decal bằng nhựa dẻo và được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Decal nhựa dẻo chịu nhiệt là loại nhãn tự dính, cho khả năng in ấn cao và có thể tin tốt với kĩ thuật đồ họa flexo, phương pháp in nổi, in lưới, in ống đồng và in dập phôi nóng. Decal nhựa dẻo được ứng dụng lên pin, thiết bị điện tử, ô tô, decal xe máy, miếng dán màn hình, miếng dán cửa sổ. Với ưu điểm tuyệt vời đó là khả năng chịu nhiệt tốt, chống axit ăn mòn, chống trầy xướt tốt,….

 3. Xi bạc

Là loại decal bằng lát kim loại mỏng với ánh bạc phản chiếu ánh sáng với ưu điểm khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách. Được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa, được dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Được sử dụng trong những ngành nghề để tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như: máy móc, cơ khí, điện tử, điện lạnh,…..

4. Decal remove

Là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt tức là sau 1 năm nó sẽ tự động bong keo, giúp người sử dụng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo. Decal remove được sử dụng trong nhà kho, kho bãi, kho nguyên liệu, dán lên những sản phẩm lưu trữ mà cần tháo bỏ thông tin quản lý trong khoảng một thời gian xác định.

5. Decal cảm nhiệt

Là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy, khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Loại giấy này không đi kèm với mực in. Đây là loại vật liệu dễ bị biến dạng thông tin vì dễ bị trầy xước, được ứng dụng làm vật liệu in cho cân điện tử, máy in mã vạch. Decal cảm nhiệt được ứng dụng trên tất cả các ngành nghề cần đến tem nhãn, mã vạch như: xuất nhập khẩu, shop, nhà sách, siêu thị, may mặc, kho hàng, v.v…

Bạn đang có nhu cầu mua giấy decal in tem nhãn mã vạch, hãy liên hệ đến công ty FBS chúng tôi, với giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *