Giấy in hóa đơn K80 là gì ? Những lợi ích khi sử dụng hóa đơn K80

Giấy in hóa đơn K80 là loại giấy không thể thiếu được trong lĩnh vực in hóa đơn, được sử dụng tại nhiều cơ sở kinh doanh như : cửa hàng, siêu thị, tạp hóa,….giấy in hóa đơn này được tạo nên từ những chất liệu đặc biệt. Hãy cùng FBS tìm hiểu loại giấy nay cũng như lợi ích của loại giấy in hóa đơn này.

Giấy in hóa đơn K80 là gì?

Giấy in hóa đơn K80 còn được gọi là giấy in nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành in, khác với những loại giấy mà chúng ta gặp hàng ngày. Được thiết kế với khổ giấy đường kính khoảng 45-85 cm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm giấy in hóa đơn K80

Khá nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn sử dụng sản phẩm này bởi vì chúng mang lại những lợi ích khác nhau:

1. Tiết kiệm hơn

Giấy in nhiệt được in ra bởi các máy in nhiệt nên chi phí đổ mực máy in, chi phí về hỏng hóc rất ít bởi chất lượng sản phẩm tốt. Nếu như sử dụng các loại giấy in thông thường với khổ a4 thì phải in nhiều hóa đơn sẽ mất nhiều chi phí, kẹp giấy để kẹp hóa đơn. Nhưng với giấy in K80 sẽ cung cấp một bản in liền mạch giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, giúp quản lý được hàng hóa một cách dễ dàng.

2. Dễ sử dụng

Loại giấy in này rất dễ sử dụng, bề mặt giấy được phủ lớp hóa chất khi có tác động về nhiệt thì phản ứng sẽ xảy ra với những hóa chất bề mặt đó và mọi thông tin sẽ hiện ra. Chỉ vần một máy tính được lập trình sẵn những mã vạch và kết nối máy in là bạn có thể sử dụng được giấy in và thực hiện các giao dịch.

3. Giảm bớt khối lượng công việc

Sử dụng giấy in này thì máy in phải có tốc độ lớn nhưng không gây ra tiếng ồn cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Điều này giúp khối lượng công việc giảm bớt được nhiều so vớ việc sử dụng những chiếc máy in cũ cho thời gian in lâu hơn. Máy cũng gây ra tiếng ồn khiến khách khó chịu và chờ đợi lâu hơn. Chính vì thế loại giấy in này phù hợp với cơ sở kinh doanh và siêu thị.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được giấy in hóa đơn K80 cùng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn cần mua sản phẩm này chất lượng tốt, hãy liên hệ với công ty FBS để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu các loại giấy in hoá đơn bán lẻ phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *