Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Lợi ích của máy quét mã vạch hiện nay được thể hiện rõ ràng và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bởi vì chúng dễ tương thích với việc sử dụng đa dạng từ mô hình các siêu thị nhỏ, lớn, cửa hàng tạp hóa bán lẻ. Thậm chí tại các cơ sơ y tế, bệnh viện, máy quét mã vạch còn cho phép quản lý hồ sơ bệnh nhân một cách dễ dàng.

 

Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại
Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Máy quét mã vạch được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống, mỗi một mô hình đều có cách sử dụng khác nhau. Bởi vậy mà tính hiệu quả cũng khác nhau, máy đọc mã vạch được sử dụng trong bán hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Còn nếu sử dụng trong kiểm kho thì mang đến tiện ích kiểm kê chính xác hơn.

1. Lợi ích cho việc kiểm kê kho hàng

Chúng ta đều biết rằng số lượng hàng hóa trong kho rất nhiều, các thông tin sản phẩm được lưu trữ trên dữ liệu giúp nhân viên kiểm kho không phải mất thời gian tìm kiếm trên giấy tờ. Bạn chỉ việc tìm kiếm dò sát lại những thông tin kho hàng hiển thị ngay lập tức, chức năng thông kê chi tiết nắm rõ số hàng tồn kho, số hàng mới nhập, số hàng đăng xuất. Như vậy, máy quét mã vạch giúp bạn thực hiện thao tác xử lý linh hoạt, không nhầm lẫn.

Máy quét đọc những thông tin trên mã vạch bao bì, lô hàng rồi tự động chuyển thông tin đó vào hệ thống kho dữ liệu. Bạn hoàn toàn có thể biết được các sản phẩm, thùng hàng vừa nhập có số lượng bao nhiêu, tổng giá trị. Ngoài ra là ngày nhập, xuất xứ.. Tất cả những thông tin cần thiết liên quan đều được quản lý bằng dữ liệu mềm.

Phần mềm với tính năng lưu lại lịch sự hoạt động, kiểm tra thông số hàng hóa đơn giản. Chúng giúp cho người quản lý kho rõ ràng và đơn giản. Đầu đọc mã vạch với chức năng kiểm hàng xuất, số lượng cụ thể. Máy giúp in ra những phiếu xuất đầy đủ, nhằm tránh những hàng hóa bị phân tán ra bên ngoài, hao hụt sản phẩm.

2. Lợi ích lớn cho việc bán hàng

Khi khách hàng mua sản phẩm hay xem hàng hóa, nhân viên thực hiện thao tác tính tiền cho khách bằng cách sử dụng thiết bị quét mã vạch trên bao bì, sản phẩm.

Rồi trực tiếp lấy giá cả, thông tin sản phẩm được hiển thị trên phần mềm quản lý bán hàng, rồi thực hiện chức năng tính tổng hàng hóa.

Sau đó, tiếp tục lấy thông tin khách hàng hoặc trực tiếp in phiếu hóa đơn cho khách. Đây chính là quy trình thực hiện thanh toán sử dụng công nghệ hiện đại và chính xác nhất.

Trên đây là những tiện ích và ưu điểm mà máy quét mã vạch mang lại! Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn cho cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp mình một máy đọc mã vạch để giúp giải quyết những vấn đề trong quản lý hàng hóa.

 

Lợi ích của Máy quét mã vạch nổi bật tại FBS

Máy quét mã vạch Symbol-LS2208

Giá: 2.100.000₫

Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G

Giá: 1.950.000₫

Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại
Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 (QW 2120)

Giá: 1.500.000₫

Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại
Lợi ích của máy quét mã vạch mang lại

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng: 0838 017 555 – kinhdoanh@fbs.vn
Khiếu nại: 0246 656 5559 – info@fbs.vn
Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành: 0869 360 336 – kythuat@fbs.vn
Phản hồi góp ý: 0976 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *